Honda V-GO là mẫu xe máy điện đặc biệt được Honda phát triển và bán ra tại thị trường Trung Quốc. Được biết mẫu Honda V-GO hiện đang được giới trẻ tại Trung Quốc ưa chuộng do kiểu dáng thời trang và năng động.

Xe máy điện Honda V-GO

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, Honda vừa tung ra thêm tùy chọn pin mới cho mẫu xe máy điện V-GO. Trong khi bộ pin nguyên bản chỉ giúp Honda V-GO vận hành được 40km thì tùy chọn pin mới giúp xe có thể đi được 90 km cho mỗi lần sạc.

Bộ pin mới giúp Honda V-Go đi được 90 km sau mỗi lần sạc

Theo thông tin do Honda Trung Quốc công bố thì bộ pin Li-ion mới có trọng lượng nhẹ hơn, nhưng lại có dung lượng lớn hơn gấp 2 lần. Giá thành của bộ pin này được niêm yết ở mức 2.699 NDT, tương đương 9 triệu đồng, tuy nhiên để chào mừng sinh nhật 1 tuổi của mẫu Honda V-GO, tùy chọn pin dung lượng cao sẽ được giảm giá 50% về mức 1.350 NDT, tương đương 4,5 triệu đồng. Trong khi đó giá xe máy điện Honda V-GO được niêm yết ở mức 7.988 NDT, tương đương 26,5 triệu đồng

Giá xe máy điện Honda V-GO tương đương 26,5 triệu đồng trong khi tùy chọn pin dung lượng cao có giá 9 triệu đồng

Như đã nói ở trên, Honda V-Go có thiết kế gọn nhẹ, kích thước tổng thể ở mức 1.671 x 655 x 1.040 mm. Trọng lượng của xe cũng chỉ ở mức 65 kg và khoảng sáng gầm xe là 132 mm. Dù kích thước của xe nhỏ gọn nhưng khoảng để chân của xe lại khá rộng với kích thước 400 x 310 mm.

Sàn để chân rộng rãi

Một số tính năng và trang bị đáng chú ý của Honda V-GO có thể kể đến cốp chứa đồ 14,2 lít; cổng sạc USB ở hộc đồ trước; hệ thống đèn Full LED; bảng đồng hồ kỹ thuật số; hệ thống phanh kết hợp CBS; khóa thông minh Smart Key; hệ thống định vị GPS; và ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh.

Theo Tinxe.vn