02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Hỏi đáp
Tốt nhất chủ xe nên tiến hành vệ sinh khoang máy ô tô khoảng 1 lần/năm, nếu như xe chỉ dùng để đi làm hàng ngày.
Đối với phương tiện là xe máy, lỗi không có Bảo hiểm dân sự bắt buộc hoặc không có gương chiếu hậu (bên trái) sẽ chịu mức phạt tương đương cao nhất là 200.000 VNĐ.
Theo quy định của Nghị định 100 mới nhất, lỗi chở quá số người quy định từ ba người trở lên trên xe máy sẽ bị xử phạt như thế nào?
Theo Cục Đăng kiểm VN, nguyên tắc chung là xe ô tô tham gia giao thông đường bộ phải được chứng nhận kiểm định về an toàn kỹ thuật...
Theo đơn vị đăng kiểm thủy, tàu đạt chất lượng đăng kiểm được cấp giấy chứng nhận và tem đăng kiểm.
Vừa qua, Ban ATGT tỉnh Cà Mau nhận được thắc mắc của ông Nguyễn Tấn Nhị, Công ty TNHH MTV Thảo Vy, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau. Ông Nhị hỏi: Tôi mới mua một chiếc xe tải nhỏ để chở hàng của Công ty. Theo nghe một số bạn bè nói, xe tôi phải gắn phù hiệu và muốn được gắn phải tham gia hợp tác xã kinh doanh vận tải. Như vậy có đúng không? Hồ sơ gắn phù hiệu bao gồm các giấy tờ gì? Tôi xin cảm ơn.
Đối với những va chạm nhỏ, các bên tự thỏa thuận dân sự, cơ quan công an không nhất thiết phải tạm giữ phương tiện để điều tra.
Hỏi: Vừa qua, khi đi qua một chốt CSGT kiểm tra nồng độ cồn tôi thấy nhiều tài xế hiện nay thường sử dụng cách bỏ lại phương tiện hoặc cố tình không thổi nồng độ cồn để tránh bị phạt, cho tôi hỏi hành vi này sẽ bị xử phạt ra sao? (phamthy2020@gmail.com)
Mỗi hạng bằng lái xe A1 đến A4 cho phép mỗi cá nhân điều khiển và tham gia giao thông bằng mỗi loại phương tiện khác nhau theo quy định.
Bên cạnh một số mức thuế cần nộp, khi mua lại ô tô thanh lý từ công ty hoặc Nhà nước, người dùng sẽ cần phải chuẩn bị thật kỹ và đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đôi khi giá thanh lý tưởng chừng rẻ, nhưng khi hoàn tất thủ tục để mua xe, lại không rẻ chút nào.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 7
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1777710