02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ TNGT liên quan đến học sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe máy gặp TNGT để lại hậu quả thương tâm.
Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau vừa ban hành Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2023, với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, hoạt động hè: “Vui hè an toàn -Trao ngàn yêu thương”.
Những quy định mới tại dự thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi sẽ giúp hoạt động của các phương tiện đưa đón học sinh an toàn hơn.
Thời gian qua, nhiều trường tiểu học trong tỉnh có cách làm hay để tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh, với những giờ ngoại khoá, tiết chào cờ, hội thi về ATGT…
Mới đây, EVGO - công ty con thuộc Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức lễ công bố ra mắt 4 mẫu xe máy điện hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, bao gồm EX100, VS125, Evgo A và Ecooter EH2
Tỷ lệ sử dụng xe máy trái phép trong thanh thiếu niên tại TP. HCM là 61%, các chuyên gia cho rằng cần có các biện pháp để ngăn chặn kịp thời.
An toàn giao thông luôn là một trong những đề tài, thời sự vô cùng nóng của xã hội, đặc biệt là vấn đề tai nạn giao thông. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông không đâu khác chính là ý thức của mỗi con người. Chính vì thế, việc giáo dục về an toàn giao thông trong trường học nói riêng và cho cả xã hội nói chung là một việc làm vô cùng cần thiết.
Việc cha mẹ không để con tự đi đến trường là do họ lo lắng cho an toàn của con em mình khi hạ tầng cũng như phương tiện công cộng chưa đáp ứng.
Vinfast Theon S 2022 vừa được Vinfast ra mắt với trang bị pin và động cơ mới là một trong những mẫu xe máy điện sở hữu khả năng vận hành đến hơn 150km, trang bị hiện đại bậc nhất trên thị trường xe máy điện Việt Nam hiện tại.
Trước ý kiến đề xuất cần hạ tuổi được cấp giấy phép lái xe máy hạng A1, nhiều phụ huynh tại Hà Nội và TP. HCM đã bày tỏ những ý kiến rất khác nhau.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 8
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2749069