02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
VinFast Vento có thể sẽ là tân binh của gia đình xe máy điện VinFast khi bất ngờ lộ thông tin kỹ thuật.
Giới truyền thông tại Nhật Bản hé lộ kế hoạch sản xuất, nghiên cứu xe điện như Honda MotoCompo trong tương lai gần của Honda khiến nhiều người cảm thấy thích thú.
Mẫu xe điện Piaggio One mới của hãng xe Ý tại thị trường Châu Âu nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi với khả năng sử dụng tốt trong phố.
Với những tiện ích và chất lượng ngày càng gia tăng trên một mẫu xe điện, thật khó để chọn lựa ra những chiếc xe nổi bật hơn cả. Tuy nhiên, trong tất cả các mẫu xe máy điện đang có trên thị trường để chọn lựa đâu là mẫu xe phù hợp nhất thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây có thể là một gợi ý hữu ích về 3 mẫu xe máy điện Dibao dành cho giới trẻ 2021.
Thói hơn thua đang là nguyên nhân gây ra nhiều vấn nạn hiện nay như chạy xe lấn làn, vượt ẩu và thậm chí là ẩu đả khi sau xảy ra va chạm giao thông.
Mẫu xe đạp trợ lực điện độc đáo Triumph Trekker GT đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu tư nhân với giá bán 105 triệu. Vậy mẫu xe này có gì hấp dẫn đối với những khách hàng Việt Nam?
Với mục đích bảo vệ tuyệt đối an toàn trong và ngoài khu vực nhà trường, không để xảy ra các hoạt động phá hoại, các hành vi vi phạm pháp luật, gây mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng đến hoạt động dạy, học và an ninh trật tự của địa phương. Cuối tháng 10/2020 vừa qua, Trường TH&THCS Tô Mậu (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) đã ra mắt mô hình “Trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt Luật an toàn giao thông”.
Những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã chủ động phối hợp các phòng nghiệp vụ liên quan phục vụ Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tham mưu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh ban hành nhiều văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả nhiều chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh.
Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” (ATGT) những năm qua trở thành một nét đẹp văn hóa được các trường học, phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh hưởng ứng. Đến nay, hầu hết các trường học trên địa bàn tỉnh đã triển khai mô hình “Cổng trường ATGT”, góp phần mang lại hiệu quả tích cực trong việc đảm bảo ATGT tại khu vực trường học, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, hình thành văn hóa giao thông trong học sinh, phụ huynh và giáo viên.
Thời gian qua, nhiều gia đình đã trang bị cho con, em mình những chiếc xe máy phân khối dưới 50cc (xe biển AA), xe máy điện để làm phương tiện đi lại trong việc đi học. Tuy nhiên, các phương tiện này đã để lại không ít hệ lụy về an toàn giao thông (ATGT)...
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 16
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2013692