02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Vinfast Theon S 2022 vừa được Vinfast ra mắt với trang bị pin và động cơ mới là một trong những mẫu xe máy điện sở hữu khả năng vận hành đến hơn 150km, trang bị hiện đại bậc nhất trên thị trường xe máy điện Việt Nam hiện tại.
Trước ý kiến đề xuất cần hạ tuổi được cấp giấy phép lái xe máy hạng A1, nhiều phụ huynh tại Hà Nội và TP. HCM đã bày tỏ những ý kiến rất khác nhau.
Việc mua bán xe máy điện VinFast cũ khá phổ biến trên thị trường nó giúp người mua có thể sở hữu những sản phẩm xe điện VinFast chất lượng cao với giá thành thấp hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện việc mua bán xe máy điện VinFast cũ.
Xe đạp địa hình và xe đạp thể thao khác nhau như thế nào mà mọi người hay gọi nhầm vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!
Những lưu ý khi bạn bắt đầu tham gia bộ môn xe đạp leo núi sẽ được tổng hợp trong bài viết này!
Thương hiệu xe đạp Peugeot thường biết đến qua ô tô và xe cổ. Mẫu xe đạp Peugeot T02D7 mới có thiết kế cổ điển nhưng vẫn có những linh kiện cực hiện đại.
Thời điểm bằng gia tài của một gia đình, được tôn suy là xe "siêu sang"
Thương hiệu xe đạp Nhật Bản hàng đầu thế giới Bridgestone ban đầu chỉ sản xuất lốp xe.
Quả thực, việc đèn pha xe máy hay bị cháy lại gây ra không ít phiền phức cho người lái. Nhất là khi bạn đang di chuyển vào ban đêm tại những đoạn đường không có nhiều ánh đèn. Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình trạng đèn pha xe máy hay bị cháy liên tục dù đã sửa, đã thay bóng mới. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết siêu hữu ích này nhé.
Đẹp, tiện dụng, giá thành phải chăng và động cơ ổn định chắc hẳn là những điều kiện “cần phải có” khi sinh viên mua xe. Và dưới đây chính là những mẫu xe tay ga cho sinh viên đáp ứng các tiêu chí như vậy. Cùng OKXE xem đó là những cái tên nào nhé.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2564824