02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Cùng với sự tăng trưởng liên tục về số lượng xe bán ra, thị trường ô tô Việt Nam những năm gần đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều các vụ việc liên quan đến phụ tùng ô tô giả.
Không tự nhiên mà luật giao thông lại cấm người lái xe sử dụng điện thoại. Đã có rất nhiều trường hợp người tham gia giao thông gặp tai nạn đau thương khi sử dụng điện thoại trên đường. Nhưng Hình ảnh những người vừa tham gia giao thông vừa dán mắt vào điện thoại di động luôn dễ dàng bắt gặp hàng ngày trên các tuyến phố.
Thời gian qua, xuất hiện nhiều ô tô, xe máy sử dụng đèn tự chế (hay còn gọi là “độ đèn”) với nguồn sáng lớn, lắp không đúng vị trí gây ảnh hưởng đến các phương tiện ngược chiều, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cao.
Đèn pha là thiết bị không thể thiếu trên xe máy, ôtô, các phương tiện giao thông... Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng đèn pha sai cách hoặc không đúng mục đích đã gây khó chịu và nguy hiểm cho các phương tiện cùng tham gia giao thông.
Vụ tai nạn giao thông đã cướp đi tính mạng của người vợ và 2 con nhỏ, trong khi người chồng cũng đang phải đối mặt với cơn nguy kịch.
Sạt lở từ lâu đã là một mối đe dọa đối với lộ giao thông nông thôn. Và trong thời gian gần đây, tuyến lộ tại ấp Nam Chánh, xã Tân Dân, huyện Đầm Dơi là “nạn nhân” tiếp theo khi nhiều đoạn bị nước lớn ròng nhấn chìm, gây khó khăn cho lưu thông của bà con qua con đường liên xã Tân Dân – Nguyễn Huân.
Sau hàng loạt các vụ tai nạn liên quan đến xe container, những lái xe có kinh nghiệm đã đúc kết những điều cần ghi nhớ khi đi cạnh "hung thần xa lộ" - xe container.
Để giải quyết, ngăn chặn và xử lý nghiêm đối tượng chống lại CSGT trong quá trình thực thi nhiệm vụ, phóng viên đã trao đổi với Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.
Những nguyên tắc an toàn tối thiểu đối với xe đưa đón đã bị bỏ qua trong sự cố đáng tiếc vừa gây rúng động dư luận khi bé trai 6 tuổi học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong sau 9 giờ bị bỏ quên trên xe đưa đón.
Mới đây, trên tuyến lộ bê tông ấp Thị Tường xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước, xãy ra một tai nạn gia thông thương tâm, khiến một người tử vong, Qua tai nạn này cảnh báo người điều khiển ô tô hết sức cẩn trọng khi quyết định lưu thông trên những tuyến đường tương tư.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 32
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 707550