02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Thời điểm này, người dân khắp nơi đang tập trung thu hoạch lúa mùa. Bên cạnh niềm vui được mùa thì vẫn còn những nỗi buồn, lo lắng xen lẫn, đó là ở nhiều nơi, bà con tuốt lúa, phơi thóc, rơm rạ ngay trên các tuyến đường, vừa gây mất mỹ quan, vừa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
Lợi dụng việc tài xế không xuống xe khi tiếp nhiên liệu, nhân viên trạm xăng có thể cố tình đọc sai số tiền phải trả, khiến người mua chịu thiệt; nếu bị phát hiện thì chỉ giải thích là "nhầm lẫn".
Với những người thường xuyên đi taxi, không khó gặp những tài xế luôn mồm hỏi chuyện “trên trời dưới biển” hoặc vô tư buôn điện thoại hàng chục phút, thậm chí chửi thề trên xe. Khách hàng dù khó chịu nhưng vẫn ngại lên tiếng.
Dù chưa bước vào đỉnh điểm của mùa mưa bão, nhưng tình hình sạt lở ven sông, gây thiệt hại về hạ tầng giao thông, tài sản của người dân đang diễn biến rất phức tạp bởi mức độ và quy mô ngày càng lớn hơn, tập trung tại những địa bàn ven biển, có dòng chảy mạnh bên bờ Đông như: Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển.
UBND huyện Đầm Dơi vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Tân Dân đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2021. Đây là xã đầu tiên của tỉnh Cà Mau đạt chuẩn NTM nâng cao.
Đăng bán chiếc Kia Morning đời 2010 với giá 209 triệu đồng, nữ chủ xe bỗng bị "bóc phốt" trên mạng xã hội là xe tai nạn nặng rồi sau đó, nhận được cuộc gọi lạ doạ sẽ không bán được xe nếu không giảm giá.
Không thể hiểu nổi vì sao đã có rất nhiều vụ tai nạn chết người liên quan đến xe tay ga mất phanh khi đổ đèo nhưng nhiều người vẫn rất chủ quan?
Việc bảo dưỡng xe đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp tăng tuổi thọ xe, đảm bảo động cơ vận hành tốt cũng như đảm bảo sự an toàn của chính người lái xe.
Nhiều người chỉ biết lên xe và chạy chứ ít khi quan tâm đến việc bảo dưỡng các bộ phận của xe. Chính điều nay đôi lúc gây nên những phiền phức, thậm chí tốn bộn tiền để khắc phục.
Những việc cần làm sau đây là cần thiết nếu bạn thấy xe có vấn đề, tiêu hao nhiên liệu hơn so với bình thường.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 14
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2481386