02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Nhiều tài xế thường cố ý vi phạm luật giao thông nhưng không nhận thức được hậu quả. Khi xảy ra tai nạn chết người, hầu hết đều lo lắng, sợ hãi đến suy sụp, hoặc ân hận, ám ảnh đến suốt đời.
Sau những vụ tai nạn giao thông, bản thân tài xế vướng vòng lao lý, gia đình họ cũng phải gánh chịu những nỗi đau ít người có thể hiểu.
Trở về sau khi mãn hạn tù, nhiều tài xế nỗ lực gây dựng lại cuộc đời, bù đắp phần nào cho người thân sau những ngày tháng lao đao. Không ít người trong số họ đã và đang góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống.
Ông Nguyễn Thanh Bằng, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Cà Mau, thông tin: "Tai nạn giao thông (TNGT) đường thuỷ ít xảy ra, nhưng một khi xảy ra thì hậu quả rất nặng nề. Vì thế, nâng cao ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật về trật tự ATGT đường thuỷ nội địa của người dân và người điều khiển phương tiện đường thuỷ được coi là hết sức cần thiết".
Sáng nay ngày 25/10, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Báo Giao thông đến hỗ trợ cho anh Trần Chí Hiểu, sinh năm 1990, ở ấp Tân Phú, xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước.
Vợ đột ngột ra đi sau vụ tai nạn giao thông, ba cha con phải ở nhờ trong căn chòi giữ vuông tôm bằng cây lá địa phương (rộng khoảng 30m2) của một người anh rể, không nghề, không vốn, không đất sản xuất, cuộc sống thiếu trước hụt sau, khó khăn chồng chất. Đó là hoàn cảnh đáng thương của anh Nguyễn Văn Toàn (41 tuổi, ngụ ấp Nguyễn Quyền, xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).
Phát biểu cảm nghĩ về Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, chị Nguyễn Thùy Trang, phường 7, thành phố Cà Mau đại diện cho gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông gửi lời tri ân sâu sắc về sự quan tâm, động viên, an ủi, sẻ chia từ quý lãnh đạo, cùng Thượng toạ, Đại đức, Tăng ni và các Phật tử đối với vong linh thân nhân của chúng tôi.
Tử vong vì chiếc xe tải tông trúng khi đang dọn đường, trên tay chị Hiền vẫn đang cầm dụng cụ lau biển báo phản quang.
Dù sự việc đã xảy ra nửa năm qua nhưng bị cáo Khải vẫn day dứt, ân hận vì đã chủ quan khi lái xe dẫn tới gây tai nạn chết người, sau đó bỏ trốn.
3 năm đi làm công nhân, Mạnh luôn chắt chiu dành dụm tiền. Không chỉ gửi tiền về hàng tháng cho gia đình mà còn mua lại được chiếc xe máy.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 3347516