02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Amsterdam, Hà Lan được coi là “Thủ đô xe đạp của thế giới”. Nhưng ở đây không có cái dự án “Phát triển xe đạp để trở thành Thủ đô xe đạp thế giới” nào đâu.
Lực lượng CSGT được xem là một trong những đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào các mặt công tác, nhất là lĩnh vực đăng ký xe. Tăng thuận lợi, giảm phiền hà, công khai, minh bạch... là những điều dễ nhận thấy nhất từ khi hệ thống cơ sở dữ liệu về đăng ký xe ô tô được xây dựng, triển khai trên khắp cả nước.
Thật là mất thì giờ nếu bạn cứ phải chạy tới chạy lui đến cửa hàng để mua các sản phẩm tẩy rửa đắt tiền mà chỉ dùng để rửa ô tô. Tuy nhiên, việc giữ sạch ô tô có thể đem lại nhiều lợi ích, không chỉ giúp bảo dưỡng xe tốt hơn mà còn tác động tốt đến tâm trạng và nhận thức của bạn. Bạn sẽ không phải mua các sản phẩm tẩy rửa đắt tiền mà vẫn bảo dưỡng tốt ô tô với các vật liệu có sẵn trong nhà.
Một chiếc xe có vẻ bề ngoài sáng bóng chưa chắc đã sạch. Một chiếc xe sạch đúng nghĩa là đến cọng dây điện bên trong cũng phải sạch.
Với hệ thống bãi đỗ xe tự động, chủ xe Mercedes-Benz sẽ không còn phải đau đầu tìm chỗ đỗ và loay hoay với việc đỗ xe.Ể BẬT TIẾNG
Revival BMW Birdcage là chiếc xe dựa trên một động cơ nguyên mẫu của BMW có công suất 1800cc và thông số chính xác của chiếc xe thì không được tiết lộ quá nhiều. Các kỷ sư của BMW và Revival đã hợp tác với nhau để tạo lên chiếc xe có một không hai này
Ở nước ta hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tình trạng ùn tắc xảy ra thường xuyên và hiện vẫn chưa có giải pháp giải quyết tận gốc tình trạng này, một trong những giải pháp đưa công nghệ vào chống ùn tắc.
Hình ảnh từ thiết bị máy ảnh, camera của người dân cung cấp sẽ được dùng để phạt nguội vi phạm giao thông...
So với trào lưu ống xả giả ôtô trên hàng loạt các mẫu xe hiện nay, 20 chiếc xe trong danh sách này được đánh giá là sở hữu những "họng súng" đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.
Đèn pha chủ động, còn gọi là đèn chóng lóa hay chóng chói đang dần trở nên phổ biến trên nhiều mẫu xe. Chúng thường xuất hiện dưới dạng trang bị tùy chọn hoặc đôi khi đã được tích hợp sẵn trên xe dưới danh nghĩa là tính năng tiêu chuẩn. Hãy cùng oto.com.vn khám phá cách một loại đèn pha tân tiến với công nghệ hiện đại cho phép bạn bật đèn pha mà không làm chói mắt những người tham gia giao thông khác nhé.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 26
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 640054