02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Đây là 10 chiếc xe đã trở thành biểu tượng trong các bộ phim nổi tiếng và giá thực tế của chúng ở hiện tại có thể khiến nhiều người "giật mình".
Một giáo viên dạy toán đã mất 11 năm để thực hiện dự án cá nhân, tự chế tạo nên một chiếc xe ô tô hoạt động bằng năng lượng mặt trời.
Ấp ủ giấc mơ đi xuyên Việt cùng gia đình sau thời gian ảnh hưởng bởi COVID-19, anh Đình Tấn cùng vợ con đã hoàn thành cung đường từ TP.HCM đến các tỉnh miền núi phía Bắc trên chiếc mobihome tự làm.
Người dùng xe tại châu Âu sẽ sớm phát hiện một công nghệ mới thường trực trên chiếc xe mình sử dụng.
Việc tạm giữ phương tiện giao thông chỉ nên thực thi trong phạm vi hạn hẹp. Còn lại, trong một số trường hợp nhất định, có thể cho đặt tiền thế chân.
Công nghệ sinh ra để giao thông an toàn hơn, nhưng thực tế thì không như vậy. BẢN CHẤT THẬT CỦA THỨ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN?
Đối mặt với nạn kẹt xe đến đơ người, oằn mình giữa cái thời tiết ẩm ương hay "đau ví" với tốc độ "uống" xăng của chiếc xe thân yêu… là những điều không ít người "đi làm" phải gồng mình tập quen.
Đồng ý ký vào bản cam kết nhắc nhở thực khách sau khi ăn nhậu không điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nhiều chủ nhà hàng thể hiện quyết tâm cùng CSGT và Công an địa phương đẩy lui các tác hại nguy hiểm của đồ uống có cồn.
Ứng dụng ai, giải trí ngay tại màn hình mà không cần kết nối bluetooth điện thoại.Thương hiệu công nghệ thông minh dành cho ô tô chính thức ra mắt thị trường với 3 mẫu màn hình giải trí mức giá tầm trung, thay đổi trải nghiệm người dùng trên những chiếc xe phổ thông.
Các trụ cột A giữ kính chắn gió phía trước và đỡ mái nóc xe ô tô có thể nhìn xuyên qua nếu bằng sáng chế GM được hiện thực hóa trong sản xuất.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 20
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2481447