02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Chuẩn bị ra mắt Honda Winner X phiên bản mới, Honda cần thay đổi những gì từ phiên bản cũ để chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn?
Người cao tuổi có những hạn chế nhất định về thể chất do sự lão hóa, bao gồm các giới hạn về sự linh hoạt, vận động và độ nhạy của các giác quan. Thế nhưng công nghệ vẫn có thể giúp họ lái xe an toàn.
CarPlay là nền tảng giao diện sử dụng phổ biến trên 90% xe hơi hiện đại ngày nay. Vì vậy Apple đã nâng cấp giao diện này trên iOS 13 mới gia tăng thêm tiện ích sử dụng cho người dùng xem bản đồ và chỉ đường, điều khiển nhạc và đề xuất thông minh do Siri cung cấp cho các ứng dụng.
Được đánh giá là mẫu xe cho thuê đáng giá nhất trên thế giới, chiếc Shelby Mustang GT350H cổ điển do Shelby American sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của một công ty cho thuê xe có tên Hertz Corporation…
Tại sự kiện Vietnam Auto Expo 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - NCC, Hà Nội mới đây, Harley-Davidson Việt Nam không chỉ giới thiệu các mẫu Sportster tiêu biểu như: Iron 883, Forty-Eigth mà còn đem đến triển lãm cái tên đỉnh cao CVO Street Glide.
Tổng hợp những kinh nghiệm bảo quản xe ô tô, cách tân trang xe cũ thành xe mới để chào bán với mức giá cao nhất có thể.
Một mẫu xe off-road chạy bằng điện vừa lộ diện, có hình dạng khá "dị" nhưng nổi bật với khả năng vượt mọi loại địa hình.
Ở nước ta hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tình trạng ùn tắc xảy ra thường xuyên và hiện vẫn chưa có giải pháp giải quyết tận gốc tình trạng này, một trong những giải pháp đưa công nghệ vào chống ùn tắc.
Là một trong những quốc gia có mức tiêu thụ đồ uống có cồn nhiều nhất châu Á, Hàn Quốc đã nỗ lực rất nhiều để hạn chế tình trạng lái xe say xỉn. Ngoài những chính sách đánh thuế mạnh vào đồ uống có cồn hay xử phạt hà khắc lái xe say xỉn, tại Hàn Quốc còn tồn tại cả những dịch vụ “lái xe hộ” cho người uống rượu.
Vừa qua, hãng Mercedes vừa tung ra mẫu xe an toàn bản thử nghiệm có tên ESF 2019. Mẫu xe được xem là bước đột phá của ngành công nghiệp xe hơi trong tương lai gần.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 27
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 544203