02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Nhiều hỏng hóc của xe ô tô có thể xác định bằng mùi. Nếu bạn để ý kỹ hơn những loại mùi dưới đây thì sẽ nhanh chóng phát hiện kịp thời hư hại, giảm thiểu được nguy hiểm tiềm ẩn và chi phí sửa chữa.
Trả về số N hay tiếp tục để nguyên số khi tắt máy dừng xe chính là một điều khiến cho bao người sử dụng xe số và xe côn tay thắc mắc và băn khoăn. Không biết nên ưu tiên lựa chọn nào khi tắt máy dừng xe, vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết về sự lợi hại của hai lựa chọn này!
Hành vi rời khỏi ghế lái và để xe tự vận hành trên cao tốc thông qua tính năng hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) là vô cùng nguy hiểm và chủ xe có thể đối mặt với án tù nếu để xảy ra hậu quả nghiêm trọng.
Nhìn chung, bán tải và Toyota là những xe bền bỉ nhất. Nhưng cái tên cụ thể đứng đầu danh sách lại không phải xe Nhật.
Việc thay đổi màu sơn ô tô cần phải trải qua các bước và thủ tục đăng ký để tránh bị phạt khi lưu thông.
Ô tô thường xuyên sử dụng sẽ gặp tình trạng đá, sỏi dính vào các khe, rãnh trên lốp ô tô khiến nhiều người dùng lo lắng, có thể làm hư hỏng và gây nổ lốp khi xe di chuyển ở tốc độ cao
Trong cuộc sống, mượn xe ô tô của bạn bè, người thân quen để di chuyển là việc bình thường, tuy nhiên người mượn xe cũng cần lưu ý, tránh gây phiền hà cho chủ xe.
Xe điện có rất nhiều ưu điểm so với xe xăng dầu không được nhắc đến, nhưng cũng có nhiều nhược điểm mà không được phản ánh đầy đủ.
Cùng là màu trắng nhưng các mẫu ô tô màu trắng ngọc trai thường có giá bán cao hơn xe sơn màu trắng thường.
Tình trạng này rất thường thấy trên những xe cũ với tuổi đời hơn 10 năm sử dụng, những lúc đậu trong nhà hoặc mở yên lên ta sẽ ngửi được mùi xăng nồng nặc vô cùng khó chịu. Nếu xe mày gặp phải tình trạng này thì ta phải khắc phục như thế nào?
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 6
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2751809