02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA CÁC VỤ TNGT TƯƠNG TỰ. Chính phủ vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác bảo đảm TT ATGT quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2021, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia dự và chỉ đạo Hội nghị.
Có thể khẳng định, không có ngành nào chịu tác động mạnh của đại dịch Covid-19 như ngành GTVT. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT đã chủ động các giải pháp ứng phó với đại dịch nhất là trên lĩnh vực hoạt động vận tải khách công cộng để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế.
Tổng cục ĐBVN yêu cầu các đơn vị quản lý, bảo trì các tuyến đường bộ, đường cao tốc tăng cường thực hiện công tác quản lý, bảo dưỡng đường bộ, kịp thời sửa chữa hư hỏng nhỏ trên đường để nâng cao an toàn giao thông.
Việt Nam có mạng lưới giao thông đường thủy nội địa (ĐTNĐ) thuận lợi, liên thông giữa các tỉnh, thành phố và các vùng với trên 42 nghìn km sông, kênh có khả năng khai thác vận tải. Vận tải thủy nội địa trên cả nước đóng vai trò đắc lực trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực.
Việc sớm xây dựng cơ sở dữ liệu toàn quốc quản lý lái xe sẽ giúp ngăn chặn đáng kể các vụ việc đáng tiếc có thể xảy ra.
Chi hội Cựu chiến binh ấp Tấn Ngọc Đông (Cà Mau) vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen vì có thành tích "vá đường".
Nhiều trường hợp phương tiện lắp thêm các loại đèn led chiếu sáng cường độ mạnh gây lóa mắt, dễ xảy ra tai nạn đã bị xử lý.
Giải tỏa vật chướng ngại trên tuyến sông Bảy Háp và triển khai giải pháp quản lý có hiệu quả địa bàn sau giải tỏa, đây là chỉ đạo từ Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau đến Cơ quan Thường trực liên ngành đường thủy nội địa. Cơ quan này có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với huyện Cái Nước và huyện Đầm Dơi đồng loạt triển khai thực hiện.
Tùy từng loại xe, năm sản xuất sẽ có chu kỳ đăng kiểm riêng để đánh giá chất lượng an toàn kỹ thuật của phương tiện theo quy định của Bộ GTVT.
Chủ xe thay đèn pha ô tô từ halogen sang đèn LED tuy không bị xử phạt khi lưu thông trên đường nhưng sẽ bị từ chối đăng kiểm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 7
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1741993