02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Khó ai có thể lường hết những gì có thể xảy khi lái xe qua một đoạn đường ngập nước, vậy nên trước khi làm vậy, tài xế cần suy nghĩ thật kỹ.
Kiểm soát hành trình, phanh tự động đã là những phát minh hữu ích. Nhưng xe hoàn toàn tự lái và tránh tai nạn, thì các hãng vẫn đang mơ.
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp dự định phát triển mảng xe khách du lịch. Sau đây là Quy định các tiêu chuẩn về trang thiết bị trên xe khách du lịch.
Tùy theo loại xe, số lượng người chở pháp luật quy định độ tuổi cụ thể cấp các loại giấy phép lái xe.
Dưới đây là 9 bí mật chỉ những người lái xe có kinh nghiệm mới biết.
“Tối thui, không thấy gì. Bốn anh em tự động viên nhau bình tĩnh để tìm cách xử lý. Từ ánh sáng điện thoại, bọn mình lần mò mở được cửa xe…”, anh Lê Văn Tiến, cán bộ kỹ thuật Trung tâm Điều hành thông tin, VNPT Lâm Đồng kể.
Đừng bao giờ chủ quan mà hãy trang bị cho trẻ những kĩ năng cần thiết nếu chẳng may bị kẹt lại trong ô tô. Càng hành động sớm thì khả năng thoát ra an toàn càng tăng lên.
Thay vì liên tục phải đánh mắt xuống bảng đồng hồ để quan sát, HUD giúp tài xế tiếp nhận thông tin và vẫn nhìn đường.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải vừa ban hành Chỉ thị nâng cao trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác bảo đảm TT ATGT trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Khi sở hữu xe ôtô, ai cũng muốn "xế yêu" của mình luôn bóng đẹp, mọi thứ hoạt động ổn định… Công việc kiểm tra và bảo dưỡng xe hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà nếu như bạn biết cách.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 20
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 648883