02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Các ký hiệu trên bảng điều khiển xe ô tô quá nhiều và khó khăn để nhận biết ý nghĩa. Chắc chắn đó là suy nghĩ của rất nhiều người, nhất là những ai lần đầu sở hữu ô tô, thậm chí những người đang sở hữu ô tô đôi khi cũng chưa thể hiểu hết ý nghĩa của từng ký hiệu trên bảng điều khiển.
Chăm sóc lốp định kỳ, tập trung lái xe để tránh vật cản là những điều nên làm nếu tài xế không muốn bị nổ lốp giữa đường.
Việc sử dụng ô tô cùng với người mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm virus cho những người trên xe.
Nhiều ý kiến cho rằng, cần xử phạt mức thật cao với những trường hợp tái phạm, vi phạm giao thông nhiều lần để tăng tính răn đe.
Bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thay mới. Đừng vội! Có thể vẫn còn giải pháp khác ít tốn kém hơn.
Theo dân trong nghề tiết lộ, có một số mẹo nhỏ quan sát giúp nhận biết chính xác xe ô tô cũ đã từng bị va chạm hay chưa.
Kính chắn gió xe máy là một trong những loại dụng cụ giúp bảo vệ người lái xe trước tình trạng khói bụi ngày càng gia tăng như hiện nay. Dù vậy, việc lựa chọn các loại kính chắn gió xe máy lại là điều hoàn toàn không hề đơn giản.
Có một chiếc xe máy để sử dụng là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện hoặc sở thích để mua, sử dụng một chiếc xe máy mới.
Trước thực trạng tai nạn giao thông (TNGT) đang diễn ra từng ngày từng giờ gây nên những hậu quả to lớn, tác giả bài viết đưa ra một số giải pháp và hoạt động góp phần giảm thiểu TNGT ở nước ta hiện nay.
Một trong những hoạt động được các cơ sở đoàn huyện Đầm Dơi chú trọng trong Tháng thanh niên ( tháng 3.2020) là tổ chức duy tu, sửa chữa lộ giao thông nông thôn. Phấn khởi là thời gian gần đây, những hoạt động trên nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ người dân tại địa bàn.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1020539