02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Ô tô có tiếng kêu lạ xuất hiện đồng nghĩa với việc xe đang gặp vấn đề cần giải quyết ngay. Hãy cùng "bắt bệnh" cho xe theo chia sẻ dưới đây.
Đối với những chiếc xe phổ thông, có tuổi đời trên 7 năm, các chủ xe cần đặc biệt lưu ý đến các bộ phận này để ô tô luôn vận hành tốt và đảm bảo an toàn.
Dầu nhớt rất quan trọng đối với ô tô, nếu không nắm rõ những lưu ý dưới đây, chủ xe sẽ khiến xế cưng hoạt động kém hiệu quả, thậm chí là gây ra những hư hại không đáng có. Chỉ nên dùng một loại dầu nhớt động cơ cho ô tô
Ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc phải có khi tham gia lưu thông, nhiều chủ xe ô tô còn chọn mua các chương trình bảo hiểm ô tô toàn diện để đảm bảo rằng chiếc xe yêu quý của mình được bảo vệ khỏi các rủi ro mất mát hoặc hư hỏng. Cùng tìm hiểm những lợi ích mà bảo hiểm xe ô tô toàn diện mang lại tại bài viết dưới đây.
Hiện tượng ô tô bị lệch sang 1 bên khi lái hoặc phanh có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tết Nguyên đán đang cận kề, chủ xe nên chú ý đến xế cưng của mình để phát hiện và xử lý kịp thời.
Để hạn chế bệnh vặt, kéo dài tuổi thọ cao cho chiếc xế yêu của mình, ngoài việc bảo dưỡng xe ô tô định kỳ tại các hãng, đại lý hay nơi mua bán xe ô tô. Bạn có thể thực hiện các công việc chăm sóc xe tại nhà, không đòi hỏi cần có kinh nghiệm chuyên môn nhưng hiệu quả.
Trước thực trạng TNGT liên quan người đi xe máy gia tăng, các chuyên gia đề xuất hàng loạt giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng lái xe, giảm TNGT
Nên gắn phụ kiện trang trí xe hơi nào tốt? Phụ kiện trang trí xe ô tô nào không nên lắp đặt để đảm bảo an toàn? Thực tế có những phụ kiện bạn đừng vì tiếc tiền mà không sắm cho xe vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, cũng có những món phụ kiện ô tô có thể gây nên không ít phiền toái, thậm chí gây nguy hiểm cho chủ xe.
Đây là Chủ đề Năm An toàn giao thông 2023, được Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau xây dựng kế hoạch hành động với nhiều giải pháp thiết thực nhằm tiếp tục làm dừng, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Không có chuyện xe nào thay đổi, nâng cấp đèn cũng sẽ bị từ chối đăng kiểm, thực tế chỉ những xe “độ quá trớn”, không đúng tiêu chuẩn mới bị “đánh rớt” mà thôi.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 26
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2653972