02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Mặc dù nổi danh về truyền thống "bia rượu", Vương quốc Anh vẫn là một trong những nước có chỉ số an toàn giao thông đường bộ cao hàng đầu thế giới.
Lái xe trên những địa hình hỗn hợp bạn không chỉ áp dụng kỹ năng lái, thao tác linh hoạt mà còn phải am hiểu cả địa lý. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho các tình huống riêng biệt.
Các cung đường luôn hấp dẫn người trẻ đam mê khám phá, nhưng bên cạnh đó họ cũng phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy. Những vụ tai nạn thương tâm khi phượt gần đây gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh về sự an nguy trên đường. Sở dĩ có sự mất an toàn như vậy vì “phượt thủ” thường đi thành nhóm đông người, chủ yếu bằng mô tô, sử dụng nhiều phương tiện có phân khối lớn. Trong khi đó, không ít “phượt thủ” chưa đủ điều kiện lái xe, nhất là với xe phân khối lớn. Nhiều trường hợp không tuân thủ các quy
Việc thay thế và bảo dưỡng phụ tùng cho một chiếc xe hơi trở nên vô cùng phức tạp từ sau 80.000 km. Đây là thời điểm "xế cưng" cần được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người dùng.
Đang chạy trên đường, gặp chốt CSGT đang đo nồng độ cồn, anh X. dừng lại tấp xe lên lề ngồi xem. Lực lượng 363 đi cùng tổ CSGT đã quyết định kiểm tra và phát hiện anh X. có nồng độ cồn vượt quá quy định. Cho rằng mình không vi phạm, anh X. đòi đập và đốt xe.
Kịp né khối bêtông lớn nằm trên đường phố Đà Nẵng, hai người thợ nề chạy quá 500m nhưng vẫn quyết định quay lại 'xử lý' chướng ngại vật nguy hiểm này bởi suy nghĩ 'nếu ai cũng lơ, chắc chắn có tai nạn'.
Trong thời tiết nóng nực này rất dễ xảy ra cháy nổ nếu như ô tô của bạn không được kiểm tra đúng cách.
Trong vấn đề rượu bia, sử dụng ma túy khi lái xe, các quốc gia phát triển kết hợp cả 4 giải pháp hình sự - hành chính - giáo dục và kinh tế...
Thực hiện chủ trương của Chính phủ về công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông, các bộ, ngành, địa phương đã vào cuộc quyết liệt nên tình hình vi phạm các quy định của pháp luật về tải trọng phương tiện bước đầu được kiềm chế.
Dưới thời tiết gần 40 độ C, xe máy khi tham gia giao thông sẽ bị tác động nhiều nhất. Vì vậy, khi đi bảo dưỡng chủ xe cần kiểm tra các bộ phận quan trọng như dầu nhớt, nước làm mát, áp suất lốp...
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 501951