Tất cả những ký ức đẹp đó luôn gắn liền bên những chiếc xe đạp, vì vậy chúng tôi cho rằng xe đạp là mốt và xu hướng của thời học sinh. Thời cấp sách đến trường với những vòng xe chở bao hoài bão, ước mơ và đầy ắp những kỷ niệm không thể xóa nhòa.

Có rất nhiều những nhà văn, nhà thơ, hay những bộ phim thần tượng được ra đời từ những kỷ niệm đẹp bên chiếc xe đạp như bài hát “xe đạp ơi” mà Phương Thảo – Ngọc Lễ đã sáng tác, hay bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” với hình tượng nữ nhân vật chính không được đi học, không biết chữ nhưng hằng ngày vẫn mặc áo dài trắng, đạp xe đi bán sách, rồi bộ phim “49 ngày yêu” cặp đôi nam, nữ chính cùng mặc đồ đôi dạo chơi trên xe đạp rất dễ thương, và trong những bộ phim hàn quốc về tuổi học trò thì không thể thiếu những hình ảnh đó.,…hay những hoa hậu, người đẹp nổi tiếng mà tôi hay gọi là “thần tượng” thì trước kia tuổi thơ của họ hằng ngày vẫn đến trường trên chiếc xe đạp.

Hãy cùng nhau sống lại những ký ức của thời học sinh trên chiếc xe đạp dưới những chùm ảnh dưới đây nhé!

Cùng nhau đón mùa phượng về

Cùng cô bạn thân không kịp trú mưa

Cùng nhau đến trường


 Giúp bạn khó khăn

Hân hoan khi được mẹ “tậu” cho chiếc xe đạp mới

Các bạn thấy đấy những chiếc xe đạp luôn gắn liền với những gì đẹp đẽ và đáng yêu, sử dụng xe đạp làm phương tiện giao thông hằng ngày để đến trường, để vui chơi hay sử dụng vào việc cá nhân vừa đẹp, vừa là mốt và phù hợp với lứa tuổi của các bạn. Đừng quên thực hiện đúng quy tắc khi tham gia giao thông nhé!

Quốc Hưng