Chiếc xe đạp độc đáo HMK 561 này sở hữu thiết kế lạ mắt và có phong cách tối giản nhất có thể. Chiếc xe đạp kỳ lạ này được làm hoàn toàn từ sọi carbon đắt tiền thường chỉ thấy ở các siêu xe nổi tiếng thế giới.

Phantom, chiếc xe đạp không phuộc khá thú vị. Phantom sử dụng khung chính cong để hỗ trợ cho ghi đông trước. Bánh trước của xe chỉ gắn cố định một bên, sử dụng một cơ chế tay cầm thông minh để lái.

Bìa cứng là chất liệu chủ yếu tạo nên chiếc xe đạp có 1-0-2 này. Điều đáng nói, dù được làm bằng giấy và một vài chi tiết nhựa tái chế nhưng chiếc xe này lại có khả năng chống cháy và chống nước, chịu được trọng lượng người dùng lên đến 125 Kg.

Halfbike là mẫu xe đạp đứng, hoạt động theo cơ chế sử dụng một cặp ghi đông để điều khiển bàn đạp. Bánh trước của xe có kích thước lớn, cho phép người dùng có thể đạt vận tốc khoảng 32km/h

Khó có thể tưởng tượng được chiếc xe đạp DiCycle hàng độc này sẽ được vận hành như thế nào khi có thiết kế lạ đời như thế này.

Bird of Prey Bike được cho là kỳ lạ ở tư thế ngồi lái xe.

The Backpack bike là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn vừa có một phương tiện di chuyển nhưng lại có thể chủ động đi lại khắp mọi nơi bởi nó có thể được gấp gọn lại rất tiện lợi.

Ebiq là mẫu xe đạp concept hoạt động bằng pin lithium, có chỗ để laptop và đồng thời sạc luôn thiết bị khi xe chạy.

Xe đạp làm từ khung tre lạ mắt.

Theo khoeplus24h.vn