Honda Super Cub đã có phiên bản 2018 thế nhưng vai trò của mẫu xe này ở quê hương Nhật Bản dường như vẫn không thay đổi. Tại xứ sở hoa anh đào này, Super Cub 110 giống như một chiếc xe chở hàng chuyên nghiệp.

2018 Honda Super Cub 110 Pro.

Các thiết kế của xe từ giá để đổ phía trước cho tới khung chở đồ phía sau yên ngồi đều hướng tới đây là một mẫu xe dùng cho giao hàng, thành trợ thủ đắc lực của các “shipper” cho những quầy tạp hóa, cửa hàng bán lẻ và cả những người đi giao báo.

Có thêm giỏ và đèn treo trên giỏ chở đồ phía trước.

Những người chuyên chở hàng sẽ cảm thấy “gây nghiện” với Honda Super Cub Pro khi có thêm giỏ gắn trên khung. Với bộ giỏ dung tích 22 lít như thế này cộng thêm phụ kiện đèn gắn vào giỏ nữa thì Super Cub vẫn dễ dàng đi lại và mang được nhiều đồ hơn.

Trợ thủ đắc lực của các shipper.

Điểm được yêu thích hơn nữa chính là Honda Super Cub lại rất tiết kiệm nhiên liệu. Với mức độ tiêu thụ thực tế là 69 km/l, Super Cub sẽ trở lành cỗ máy rất kinh tế và hiệu quả.

Xe nhỏ gọn, linh hoạt.

Ở Việt Nam, Super Cub cũng được sử dụng vào nhiều mục đích. Nhưng trong ký ức của nhiều người thì Super Cub dường như là một mẫu xe gắn với một bộ phận dân cư có đời sống khá giả trước đây và là mẫu xe được nhiều người xem là huyền thoại.

Tiết kiệm nhiên liệu.

Có thể giao báo, giao hàng tạp hóa rất tiện lợi.

Tiết kiệm xăng.

Được các bà nội chợ yêu thích.

Giỏ để đồ rộng 22 lít.

Chằng được rất nhiều đồ.

Đồng hồ xe.

Chân trống vững chắc.

Theo Dân Việ