Phụ huynh học sinh ngồi chờ các em học sinh

Xây dựng nhà chờ cho phụ huynh là giải pháp trường THCS Ngọc Chánh, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi thực hiện để giảm tình trạng ùn tắc trước cổng trường. Với kinh phí xây dựng hơn 54 triệu đồng từ nguồn đóng góp của phụ huynh, nhà trường đã san lắp nền, bố trí địa điểm đến khi đưa rước trẻ. Công trình được trường THCS Ngọc Chánh thực hiện từ năm học 2017 – 2018, đến nay đã cơ bản tránh ùn tắc mỗi khi tan trường. Khu vực cổng trường được ưu tiên dành cho học sinh đi xe đạp.

Ông Trương Hoài Phong, ấp Hiệp Hòa, xã Ngọc Chánh bày tỏ: “Trường THCS Ngọc Chánh mình thấy rất hài lòng vì đã quan tâm đầu tư xây dựng nhà chờ cho học sinh cũng như phụ huynh chờ đợi để rước con em mình không phải chịu cảnh nắng, mưa. Bên cạnh đó, cũng có sách báo để đọc nên rất hay”.

Ông Nguyễn Trường An, Hiệu trưởng Trường THCS Ngọc Chánh cho biết: “Tại nhà chờ nhà trường bố trí nhiều chỗ ngồi cho phụ huynh học sinh, bên cạnh đó còn bố trí sách, báo vừa đỡ nắng mưa, công khai nhiều thủ tục thông báo nhà trường tại nhà chờ để phụ h