Đại úy Nguyễn Đức Sơn, tổ trưởng tổ Y29 kế hoạch 141 điều động một số anh em đang làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm trong tổ tham gia dọn bùn đất đảm bảo an toàn giao thông

Khoảng 20h tối 30/11, trên đường Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Trì, Hà Nội xuất hiện một vệt bùn đất dài tới 30 đến 40 m giữa đường, rất nhiều các phương tiện vì tầm nhìn bị che khuất nên đã lao vào bị trơn trượt, nhiều xe máy ngã sõng soài.

Qua trao đổi với PV Báo Giao thông, đồng chí đại úy Nguyễn Đức Sơn, tổ trưởng tổ Y29 kế hoạch 141 cho biết: Khi phát hiện xe tải làm rơi vãi bùn đất trên đường, chúng tôi đã dừng xe kiểm tra giấy tờ và kiểm tra xe phát hiện do xe bị bung bửng nên bùn đất từ trên thùng  rơi xuống đường chứ không phải tài xế cố tình đổ bùn đất xuống, chúng tôi đã lập biên bản và điều động đội cảnh sát đang trực tham gia xúc, xử lý giải tỏa giao thông cùng chủ xe.

Được biết, trên đoạn đường này hiện có nhiều công trình nhà ở được xây dựng bên 2 bên, rất nhiều xe tải chở bùn đất chạy qua đây vào buổi đêm gây bụi bẩn, ô nhiễm...

Theo ông Sanh làm thợ xây ở khu chung cư Kim Văn, Kim Lũ gần đó cho biết: Tôi ra đây khoảng 20h đã thấy đống bùn đất rơi vãi rồi, rất nhiều xe lao vào ngã sõng soài. Tôi và một anh lái xe Grab đã cắm cành cây để báo hiệu cho các xe nhìn thấy, bản thân tôi cũng đứng đây để cảnh báo cho các phương tiện đi lại, tránh được tai nạn không mong muốn.

Cảnh báo người tham gia giao thông tránh đi vào vệt bùn đất.

Cảnh sát hình sự đang làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm được điều động tham gia xúc đất giải tỏa giao thông.

Người dân cắm cành cây để báo hiệu cho các xe nhìn thấy, tránh tai nạn không mong muốn

Xe tải vi phạm đang xử lý bùn đất rơi vãi

Biên bản xử lý xe vi phạm của tổ Y29 kế hoạch 141

Theo http://www.atgt.vn