So với cùng kỳ tai nạn giao thông giảm 100% về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Đường phố Cà Mau đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/9

Ngoài ra công tác vận tải hành khách cũng đáp ứng được nhu cầu đi lại tăng cao của người dân, không xảy ra tình trạng tăng giá vé, tranh giành khách và tình trạng ứ đọng khách tại các bến xe. Không có cuộc gọi nào phản ánh đến đường dây nóng của Ban An toàn giao thông tỉnh về tình hình trật tự an toàn giao thông.

Các lực lượng chức năng và địa phương bố trí lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tổ chức điều tiết, hướng dẫn giao thông, phòng ngừa tai nạn, ùn tắc giao thông, phòng chống tội phạm đua xe trái phép. Lực lượng Thanh tra giao thông tăng cường biện pháp kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải khách bằng ô tô, kiểm tra chặt chẽ phương tiện và người lái về các điều kiện an toàn trước khi xuất bến.

Đài Phát thanh – Truyền hình Cà Mau, Báo Cà Mau, Báo ảnh Đất Mũi đã phản ánh, đưa tin kịp thời về tình hình trật tự an toàn giao thông, cảnh báo nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông tại những địa bàn trọng điểm và nguy cơ ùn tắc giao thông nhằm chung tay tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân khi tham gia giao thông trước, trong và sau dịp nghỉ Lễ.

Lực lượng tuần tra kiểm soát đã kết hợp giữa công tác kiểm tra và tuyên truyền làm chuyển biến nhận thức của người tham gia giao thông, đã góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/9 năm nay./.

Ban ATGT tỉnh