Xe giường nằm cao cấp Thiên Hà LIMOUSINE xây dựng trong nền xe TRACOMECO 42 giường, trang thiết bị nhập khẩu do Huynhdai sản xuất. Bao gồm 20 phòng VIP được thiết kế cao cấp, hiện đại với 18 phòng đơn + 02 phòng đôi + 02 ghế với chất lượng đạt chuẩn 5 sao.

Để phục vụ nhu cầu giải trí trên suốt hành trình, xe còn được trang bị hệ thống nghe nhìn TV ổ cứng với thiết kế âm thanh vòm để khách hàng có thể thỏa sức thưởng thức âm thanh cùng những bộ phim mình ưa thích mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ngoài ra, trên xe còn có quầy Bar sang trọng, cao cấp tiện dụng phục vụ trà, cà phê, đèn trang trí phòng, đèn ngủ, đèn đọc sách để quý khách tận hưởng.

Bên cạnh đó, các thiết bị phục vụ sinh hoạt cá nhân như: Khay để sạc điện thoại, ipad riêng biệt, tủ đựng đồ cá nhân riêng được thiết kế tiện nghi. Và wifi 4G tốc độ cao...

Việc đảm bảo an toàn trên hành trình được Công ty quan tâm nhất, do đó trên giường mỗi hành khách được trang bị dây đai an toàn, bọc da cao cấp, có trang bị hệ thống massage 5 chế độ theo tính năng ưu việt tạo cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho hành khách đi xe.

Theo ông Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Công ty CP Bến xe Hà Tĩnh, CTHĐQT Cty CP Vận Tải Ô tô Hà Tĩnh cho biết, hiện nay chúng tôi đã bắt đầu bán vé xe chất lượng cao 5 sao chạy tuyến cố định vào nhiều khung giờ khác nhau, có xe trung chuyển đưa đón khách trong và ngoại thành. Tuy nhiên, ngày 1/9/2017, xe giường nằm cao cấp Thiên Hà LIMOUSINE sẽ bắt đầu khai trương, ra mắt công chúng và đưa vào hoạt động chính thức để phục vụ người dân.

Theo VTOTO