Cập nhật tin tai nạn giao thông mới nhất trong ngày trên cả nước, tình hình giao thông, kiểm tra nồng độ cồn, xử lý nghiêm các vi phạm...

Xe container cháy trơ khung trên đường ở Bình Dương

Cảnh sát PCCC dập tắt vụ hỏa hoạn

Tối 18/6, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ xe container bị cháy trơ khung.

Theo đó, gần 17h cùng ngày, xe container loại 40 feet chạy trên tuyến ĐT743 hướng từ nút giao 550 ra cầu vượt Sóng Thần. Khi đến đối diện Bệnh viện Quân đoàn 4, thuộc phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì bất ngờ phát hỏa ở phần đầu xe.

Tài xế nhanh chóng tấp xe vào lề rồi dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, cháy lan rộng rồi bao trùm cả phần đầu kéo.

Nam thanh niên đi xe máy nguy kịch, sau đấu đầu với ô tô tải trên QL6

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh D.H

Khoảng 11h10 ngày 18/6, trên Quốc lộ 6, đường Trần Phú, phường Phú Lãm, quận Hà Đông (Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 nam thanh niên nguy kịch.

Theo đó, thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS 29C - 079.48 đang lưu thông theo hướng từ quận Hà Đông về huyện Chương Mỹ (Hà Nội), khi qua gần khu vực Bến xe Yên Nghĩa bất ngờ bị một thanh niên (khoảng 20 tuổi, chưa rõ danh tính) chạy xe máy Honda Wave màu ghi xanh tháo biển kiểm soát lao với tốc độ cao đâm trực diện.

Sau va chạm, một phần đầu ô tô bị vỡ nát, kính chắn gió cũng nứt vỡ; chiếc xe máy bị nổ lốp, toàn phần đầu biến dạng. Nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng khoảng 5m, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hai xe khách tông trực diện, 2 người tử vong, 9 người bị thương

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Trưa 18/6, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 11 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 17/6. Thời điểm trên, xe khách BKS 53S - 8001 do ông Lê Hồng Quang (45 tuổi, trú tỉnh Bình Định) điều khiển, chạy theo hướng Nam - Bắc. Khi đến vị trí trên đã xảy ra va chạm với xe khách BKS 43B - 025.05 do ông Đỗ Tấn Quý (46 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam) điều khiển, lưu thông ở chiều ngược lại.

Vụ TNGT khiến ông N.N.H (35 tuổi, trú TP. Đà Nẵng) là hành khách trên xe khách BKS 43B - 025.05 tử vong, nhiều người bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu. Đến sáng 18/6, bà N.T.T.T (44 tuổi, trú TP Đà Nẵng, hành khách trên xe khách BKS 43B - 025.05) cũng đã tử vong.

Theo atgt.vn