Ô tô tông vào vòng xoay đường đang thi công, một người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 21h00 ngày 21/5, trên tuyến đường Đại lộ Đông Tây (đang thi công), đoạn giao với đường Đinh Tiên Hoàng (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xảy ra vụ TNGT khiến một người tử vong, ba người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô BKS 47A - 274.88 (chưa xác định người điều khiển) đang lưu thông trên đường Đại lộ Đông Tây theo hướng từ sân bay Buôn Ma Thuột về đường Lê Duẩn. Khi xe chạy đến địa điểm trên, do thiếu quan sát, không làm chủ được tốc độ đã tông vào vòng xoay. Lúc này, trên xe có bốn người, trong đó, xác định được hai người gồm: Nguyễn Văn Hùng (SN 1972, ngụ TP Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Văn Thịnh (SN 1974).

Vụ tai nạn khiến ông Hùng tử vong, ông Thịnh bị thương nặng và hai người còn lại bị thương nhẹ. Tại hiện trường, hai bánh trước của xe leo lên vòng xoay, phần đầu bị bể nát. Bên trong xe, các túi khí đã nổ bung.

Xe máy đâm vào tường nhà dân, nam công nhân tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 nam công nhân tử vong, 1 người khác bị thương

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc hơn 20h tối 21/5, tại tuyến đường liên thôn ở xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nạn nhân là hai nam giới, tuổi đời còn khá trẻ, mới khoảng ngoài 20 tuổi.

Theo lời kể của người dân, vào thời điểm trên họ nghe thấy tiếng va chạm mạnh. Khi chạy ra thì phát hiện chiếc xe máy đổ giữa đường. Một thanh niên bị xe máy đè lên, đầu chảy nhiều máu. Thanh niên còn lại nằm cạnh đó trong tình trạng bị thương khá nặng. Trên bờ tường có vết va chạm nghi do tự lái xe đâm vào tường.

Khi mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện người nằm ở vị trí xe máy đã tử vong. Người còn lại được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là người Sơn La thuê trọ ở trong xã, người bị thương quê ở Hải Dương; cả 2 cùng làm ở Công ty V.N.

Xế hộp bốc cháy dữ dội, 5 người trong một nhà may mắn thoát nạn

Chiếc xe cháy chỉ còn trơ lại khung

Tối 21/5, thông tin từ ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy ô tô, rất may 5 người trong xe may mắn thoát nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều cùng ngày, xe ô tô con do 1 người đàn ông trú tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) điều khiển, đi trên tuyến ĐT538. Khi đi đến đoạn qua dốc Truông Tràng (địa phận giáp ranh xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu với xã Tân Thành, huyện Yên Thành) bất ngờ bốc cháy.

Thời điểm cháy, trên xe có 5 người trong 1 gia đình (gồm bà, 2 vợ chồng và 2 con). Ngay khi phát hiện lửa bốc lên từ dưới gầm, cả 5 người đã nhanh chóng mở cửa thoát ra ngoài an toàn và hô hào người dân dập lửa, cứu xe.

Lại lật xe container dưới gầm cầu Đồng Nai

Chiếc container bung ra khỏi thùng xe sau cú lật

Chiều 21/5, lực lượng chức năng vẫn đang xử lý hiện trường vụ một xe container bị lật khi đang ôm cua quay đầu dưới gầm cầu Đồng Nai.

Khoảng 12h30 cùng ngày, xe container BKS 61C - 173.93 chạy trên QL1, hướng TP.HCM đi Đồng Nai. Khi đến đầu cầu Đồng Nai bên địa phận phường Bình Thắng, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương tài xế cho xe chạy xuống gầm cầu để quay đầu lại. Khi đang ôm cua dưới gầm cầu, bất ngờ xe mất thăng bằng, nghiêng qua phải rồi lật nhào, thùng xe cày đi một đoạn dài trên đường rồi văng lên vỉa hè.

Nam tài xế mắc kẹt trong cabin được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài, may mắn không bị thương. Vụ việc làm đầu xe hư hỏng, dầu nhớt chảy tràn ra đường. Tài xế cho biết, trong thùng xe chở hàng chục tấn nội thất nhập khẩu vừa lấy từ cảng Cát Lái và đang trên đường đi giao ở TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo Báo Giao thông