Mới đây, các đại lý ủy quyền chính hãng của Kia đồng loạt thông báo ngừng nhận cọc phiên bản Deluxe có giá 599 triệu đồng của Kia Seltos. Được biết, nguyên nhân là do sau khi bổ sung thêm màn hình giải trí cho phiên bản này, THACO lại tiếp tục nhận thêm được một lượng lớn đơn đặt hàng của mẫu SUV cỡ B khiến cho nhà máy lắp ráp của hãng lại tiếp tục quá tải. Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng, nếu người dùng vẫn muốn đặt cọc Kia Seltos phiên bản Deluxe, thời gian giao xe dự kiến phải sang đến năm 2021, đồng nghĩa với việc lỡ mất ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Nghị định 70/2020/NĐ-CP.

THACO tiếp tục ngừng nhận cọc thêm 1 phiên bản của Kia Seltos

Như vậy, hiện tại người dùng chỉ có thể đặt cọc 2 phiên bản cao nhất của Kia Seltos là Luxury (649 triệu đồng) và Premium (719 triệu đồng). Trước đó vào đầu tháng 9/2020, THACO đã ngừng nhận cọc phiên bản Premium 1.6L có giá 699 triệu đồng của Seltos để dồn sức lắp ráp các phiên bản 1.4L Turbo. Hiện tại, các đại lý cũng đã bắt đầu ban giao xe cho những khách hàng đã đặt cọc từ tháng 8 trước đó.

Hiện tại, một số đại lý còn có sẵn Kia Seltos phiên bản Luxury để giao ngay cho khách hàng

Được ra mắt vào cuối tháng 7/2020, Kia Seltos dù là cái tên lần đầu xuất hiện tại Việt Nam nhưng vẫn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ thiết kế nội/ngoại thất thời trang, cùng với đó là mức giá thuộc tầm rẻ trong phân khúc B-SUV. Theo thống kê của doanh nghiệp Việt, chỉ mới ra mắt được đúng 10 ngày, Kia Seltos đã hút tới hơn 2.000 đơn đặt hàng từ người dùng trong đó có 90% là các phiên bản 1.4L Turbo. Kết quả này giúp Seltos trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng giá bán hiện tại của mẫu SUV cỡ B này vẫn là giá ưu đãi được THACO áp dụng trong thời gian đầu. Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng, giá bán của mẫu xe này có thể sẽ tăng trong thời gian tới.

Theo tinxe.v