Chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự cơ động Công an huyện Cái Nước kiểm tra tốc độ phương tiện tham gia giao thông.

 

Kể từ khi tuyến Quốc lộ 1 đi qua địa bàn huyện Cái Nước và các tuyến đường liên huyện được thông xe, hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện Cái Nước tham gia tuần tra kiểm soát trở nên thân quen với người tham gia giao thông. Bởi huyện Cái Nước có tuyến Quốc lộ 1 đi qua địa bàn dài nhất so với các huyện, thành phố trong tỉnh và nhiều tuyến đường liên huyện. Vì vậy, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, mỗi ngày Đội CSGT-TTCĐ tổ chức nhiều lượt tuần tra kiểm soát giao thông trên các tuyến đường, theo hình thức đóng chốt cố định và tuần tra lưu động bất kể ngày hay đêm, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngày tết. 

Tuy nhiệm vụ hết sức vất vả, nhưng các chiến sĩ Đội CSGT-TTCĐ luôn thấm nhuần 6 điều Bác Hồ dạy và khẩu hiệu "Công an Nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. 

Cử chỉ thân thiện, lời nói ân cần lịch sự của cán bộ, chiến sĩ CSGT-TTCĐ tạo ấn tượng đẹp đối với người tham gia giao thông. Anh Đặng Văn Thuỷ, ấp Hoàng Lân, xã Tân Hưng Đông, là một trong nhiều người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đánh giá cao và khen ngợi tinh thần giao tiếp lịch sự với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông của các chiến sĩ CSGT-TTCĐ Công an huyện Cái Nước.

Không dừng lại ở việc lễ phép, lịch sự trong giao tiếp mà cán bộ chiến sĩ Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện Cái Nước còn nhiệt tình hướng dẫn người tham gia giao thông khắc phục lỗi vi phạm và chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho bản thân và những người tham gia giao thông trên đường./.

Việt Tiến