Xiaomi là một trong những công ty công nghệ điện tử lớn nhất Trung Quốc. Công ty này mới bước sang tuổi thứ 10 và đang tự chúc mừng cột mốc đặc biệt với một sản phẩm thú vị dành cho các fan trung thành. Nó chính là Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition, một mẫu xe go kart chạy điện.

Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition là một sản phẩm đặc biệt bởi Xiaomi

Được thông báo hồi đầu tuần qua, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition giống như là Huracan của thế giới xe go kart. Lấy cảm hừng từ siêu xe Ý, nó có cùng màu sơn Giallo Orion đặc trưng và bao gồm những chi tiết mà sẽ lập tức phân biệt nó là một sản phẩm được Lamborghini chấp thuận.

GoKart Pro Lamborghini Edition ra đời dưới sự chấp thuận của chính thương hiệu siêu xe Ý

Chiếc GoKart nguyên bản được bán tại Mỹ bởi Segway vốn chỉ có màu trắng. Phiên bản Lamborghini đặc biệt này có màu vàng nổi bật và còn mang logo “siêu bò” ở tấm ốp mặt trước. Nó cũng được trang bị đèn pha LED Ice Lake Blue để cải thiện tầm nhìn ban đêm (và thêm ngầu), và bộ lốp xe độ mới cũng được giới thiệu là giúp người lái “drift điêu luyện” hơn vài cấp.

Không chỉ có màu sơn vàng đặc trưng như Huracan, chiếc xe còn nhận được nhiều trang bị nâng cấp khác

Những trang bị nâng cấp khác bao gồm một tấm cản va mềm TPE và tấm ốp sườn TPE gia tăng khí động lực, đảm bảo trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái, và đáng tin cậy hơn trong trường hợp xảy ra va chạm.

Để xứng đáng hơn với sự liên kết tới Huracan, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition có trang bị một hệ thống mô phỏng âm thanh mà mang nhiệm vụ tái tạo chuẩn xác âm thanh động cơ Lamborghini – một điều rất cần thiết bởi đây là chiếc go kart chạy điện cực êm.

Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition sẽ được bán tại cả trong và ngoài Trung Quốc

Bên cạnh đó, GoKart Pro Lamborghini Edition không phải là một chiếc xe “chậm chạp”, ít nhất là trong thế giới go kart. Nó có thể đạt tốc độ tối đa 40 km/h, nhanh hơn khoảng 5 km/h so với xe tiêu chuẩn. Cụm pin 432 Wh cung cấp đủ năng lượng để chạy liên tục 62 vòng trên đường đua 400 mét, vậy nên người lái tha hồ tận hưởng niềm vui tốc độ mà không phải thường xuyên dừng lại sạc điện.

Hơn nữa, Lamborghini Edition được giới thiệu là có thể tải 100 kg, vậy nên một người trưởng thành thông thường sẽ không phải lo lắng về việc ngồi hỏng xe.

Ở Trung Quốc, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition có giá bán đúng 10.000 nhân dân tệ (hơn 33 triệu đồng), và đắt hơn khoảng 4-5 triệu so với phiên bản tiêu chuẩn. Chiếc xe đặc biệt này sẽ được bán tại cả một số thị trường quốc tế.

Theo Tinxe.vn