Chiếc xe khách giường nằm sau khi được cẩu lên từ ruộng lúa.

Vào khoảng 8h30' ngày 27/6, trên tuyến QL1A đoạn tránh TP. Vinh (Nghệ An), chiếc xe khách giường nằm mang BKS: 36B- 005.67 (Công ty TNHH Anh Tuyên, địa chỉ ở huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đang trên hành trình từ Cẩm Thủy vào Tp Hồ Chí Minh. Khi chạy đến Km 21+730 đã bất ngờ mất lái lao xuống ruộng rồi xoay vòng, lật nghiêng.

Vụ tai nạn khiến 2 em nhỏ là hành khách trên xe tử vong tại chỗ, 6 người khác bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Lúc 11h, chiếc xe giường nằm đã được kéo lên mặt đường. Lực lượng CSGT vẫn tiến hành cấm đường tạm thời và phân luồng cho các phương tiện đi vào TP Vinh để khám nghiệm hiện trường.

Toàn bộ phần sườn xe bên phải bị hư hỏng do bị lật rồi xoay vòng.

 

 

Hai em nhỏ tử vong tại hiện trường do bị văng ra ngoài và bị chính chiếc xe đè lên. Trong số 6 người bị thương thì cũng có 4 trẻ em, trong đó 1 người trong tình trạng nguy kịch.

Nhiều xe máy, tài sản vẫn còn bên trong khoang chứa hành lý và cũng bị hư hỏng do vụ lật xe.

Sau khi công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất, chiếc xe sẽ được cẩu kéo về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên để giám định.

 

Người dân địa phương và công nhân đường bộ dọn dẹp những mảnh kính vỡ tại hiện trường.

Cảnh cửa lên xuống xe bị vò nát sau vụ tai nạn.

Đoạn đường xảy ra tai nạn là đường thẳng đẹp, không bị che khuất tầm nhìn nên nhiều người nhận định lái xe không làm chủ được tốc độ khiến xe lao sang làn đường đối diện rồi phi thẳng xuống vệ đường.

Theo Báo Giao thông