Thông qua sự kết nối, hỗ trợ của Honda Việt Nam, Câu lạc bộ Winner Cà Mau đã đến trường tổ chức dọn dẹp vệ sinh các phòng học.

Các thành viên lắp ráp sân chơi, hệ thống bồn rửa tay và gắn bảng hướng dẫn 6 bước rửa tay sạch, tặng 100 xà phồng diệt khuẩn và 500 khẩu trang cho học sinh tại trường tiểu học 2 xã Khánh Hưng. Ngoài ra, Honda Việt Nam đã trao tặng 300 phần quà cho học sinh gồm các balo, dụng cụ học tập, nón trị giá 200 ngàn đồng và 50 suất học bổng khuyến khích mỗi suất 500 ngàn đồng.

Chương trình Hành trình Winner – Thắp lửa đam mê được Honda phối hợp với các câu lạc bộ Winner trong toàn quốc thực hiện tại 29 tỉnh, thành phố. Chương trình diễn ra từ tháng 1 và dự kiến kết thúc vào tháng 3 nhằm mục tiêu kết nối các thành viên và chung tay cùng thắp lửa đam mê cho học sinh tại các trường tiểu học vùng sâu, vùng xa, tạo điều kiện cho các em học tập, phát triển.

Bằng những hành động vô cùng ý nghĩa này, chương trình đã góp phần lan tỏa năng lượng tích cực. Từ đó, các em nhỏ học sinh có thể đảm bảo được vui chơi, học tập trong một môi trường an toàn trước nguy cơ dịch bệnh hiện nay.

 “Hành trình Winner - Thắp lửa đam mê” diễn ra đều đặn từ năm 2018 đến nay. Đi cùng với sự phát triển của các dòng xe máy, trên tinh thần “Honda – Luôn vì bạn”, Honda Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội, sống xanh cho cộng đồng. Đồng thời tạo ra những giá trị tích cực, lan tỏa những niềm vui đến cho nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh - sinh viên, công nhân viên chức và toàn xã hội.

Nguyễn Hoài An