Toyota Prius đã khiến khách hàng giật mình khi “hô biến” thành siêu xe Ferrari FF

Mạng xã hội mới đây có dịp xôn xao với hình ảnh “không thể tin nổi” của chiếc Toyota Prius. Theo đó, chiếc “xe cỏ” của Toyota được một hãng độ Nhật Bản “lột xác” hoàn toàn thông qua gói độ có tên SP42. Gói độ này bao gồm một số phụ kiện nâng cấp ngoại hình, biến chiếc xe lai xăng - điện của Toyota thành siêu xe giống hệt “siêu ngựa” Ferrari FF. Đáng chú ý, màn “biến hình” này chỉ tốn vỏn vẹn 186.000 yên (hơn 40 triệu đồng).

Hình ảnh “không thể tin nổi” của chiếc Toyota Prius sau khi gắn gói độ có tên SP42

Cụ thể, gói độ riêng dành cho Prius được hãng Albermo tung ra bao gồm 2 gói nhỏ SP42-Fb và SP42-Rh, tương ứng cho việc nâng cấp ở phía trước và phía sau xe. Gói SP42-Fb gồm cản trước sắc cạnh, lưới tản nhiệt màu đen, đèn sương mù sắc nét với viền sơn đen. Đặc biệt, Hãng độ này cũng “cả gan” cung cấp một logo mang tính biểu tượng của hãng xe Ferrari gắn ở mui và bên hông xe.

Trong khi đó, ở phía sau, gói SP42-Rh cung cấp một cản sau và bộ khuếch tán gió màu đen hầm hố. Cùng với đó là một cánh gió nhỏ gọn và đèn phản quang mới. Đáng chú ý, ở phía sau chẳng hiểu tại sao Albermo lại hơi “nửa vời” khi không gắn “logo nhái” Ferrari như ở đầu và hông xe. Thay vào đó, hãng độ này vẫn giữ nguyên logo gốc của Toyota, chỉ dán thêm một biểu tượng lá cờ Italia ở góc gần đèn hậu.

Nếu không xem kĩ, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra đây là xe Toyota

Ngoài ra, chiếc Toyota Prius cũng “ngầu” hơn nhờ được bổ sung màu sơn cá tính, sọc đỏ - trắng - xanh cũng mô phỏng từ quốc kỳ Italia. Ba sọc này sơn chính diện kéo dài từ nắp ca-pô vuốt lên nóc đến tận cánh gió phía sau.

Giá bán tổng cộng cho màn lột xác của mẫu xe lai điện này được Albermo công bố vào khoảng 186.000 yên. Trong đó, phần đầu xe “tốn kém” hơn khi gói nhỏ SP42-Fb có giá 108.000 yên (khoảng gần 24 triệu đồng). Gói SP42-Rh rẻ hơn, chỉ 78.000 yên (chưa đến 18 triệu đồng).

Dù “lột xác” ngoại hình nhưng Toyota Prius vẫn giữ nguyên nội thất và động cơ

Ngoài những chi tiết ngoại thất, hãng độ Nhật vẫn giữ nguyên nội thất và vận hành của chiếc Toyota Prius. Đồng nghĩa, “siêu ngựa nhái” này vẫn trang bị động cơ xăng 4 xi lanh 1.8L kết hợp với động cơ điện. Trong khi, Ferrari FF thật được sử dụng khối động cơ hút khí tự nhiên 6.3 lít V12, sản sinh công suất lên đến 660 mã lực cùng mô men xoắn 683 Nm.

Trước đó, hãng độ Albermo từng gây sốt khi biến Toyota RAV4 thành siêu SUV Lamborghini Urus

Ảnh: Caesar

Được biết, trước khi “hô biến” “xe cỏ” Toyota Prius thành “siêu ngựa” Ferrari FF, hãng độ Albermo cũng đã khiến mạng xã hội xôn xao khi “lột xác” chiếc Toyota RAV4 thành siêu SUV đình đám Lamborghini Urus.

Theo Báo Thanh Niên