Vào những năm 2000, giá của Honda SH và Honda PS nhập khẩu lên đến hàng trăm triệu đồng, là biểu tượng của các dân chơi con nhà giàu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều dòng mô tô phân khối lớn cũng như xe ga cao cấp mới đã khiến hai cái tên này dần đi vào quên lãng. Nhưng đa phần những chiếc xe ga này nếu vẫn hoạt động tốt thì vẫn được chủ nhân lưu giữ và chăm sóc để sử dụng đi lại hàng ngày. Vì vậy, mới đây, hình ảnh 2 chiếc xe tay ga Honda SH và Honda PS bị bụi phủ và có dấu hiệu xuống cấp khiến nhiều người không khỏi cảm thấy xót xa (Ảnh: Kiến thức)

Bụi bám dày trên toàn bộ 2 chiếc xe chứng tỏ chủ nhân của chúng đã bỏ không sử dụng xe trong một thời gian rất dài (Ảnh: Kiến thức)

Chiếc Honda PS 150i dường như vẫn đang ở trình trạng tốt và nguyên vẹn, còn chiếc Honda SH 150i nhập lại bị mất đi dè chắn bùn và phanh đĩa trước (Ảnh: Kiến thức)

Vào tháng 4 vừa qua, hình ảnh chiếc xe môtô Ducati Streetfighter 848 có giá bán hơn 700 triệu đồng tại một hầm gửi xe ở khu đô thị cao cấp ở Hà Nội trong tình trạng ngoại thất bám bụi dày đặc khiến nhiều người xôn xao. (Ảnh: Người đưa tin)

Người đăng bức ảnh trên cho biết, ngày nào cũng thấy chiếc Ducati Streetfighter 848 này đỗ tại tầng 3 của một hầm gửi xe ở khu đô thị cao cấp tại Hà Nội. Không rõ chủ xe đã đi đâu hay bận việc gì mà bỏ xe nằm ở đây hơn 1 năm trời mà không chăm sóc. (Ảnh: Người đưa tin)

Cũng trong tháng 4 vừa qua, hình ảnh chiếc Kawasaki Ninja ZX-6RR biển TP.Hồ Chí Minh bị phủ bụi dày đặc dưới một hầm gửi xe thu hút sự chú ý của dư luận. Đây là chiếc Kawasaki Ninja ZX-6RR với thiết kế supersport, ống xả được bố trí dưới đuôi xe và đèn pha đôi lớn xếch về hai bên. (Ảnh: Tinxe)

Chiếc Kawasaki Ninja ZX-6RR này thuộc đời 2005 hoặc 2006. Đây là phiên bản sản xuất số lượng giới hạn sử dụng động cơ 599 phân khối như hiện nay. (Ảnh: Tinxe)

Cuối năm 2016, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong một bãi xe ở Hà Nội. Được biết, chiếc xe ga cao cấp Honda SH150i màu trắng này đã nằm yên ở bãi gửi xe tại công viên Bách Thảo thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, suốt một thời gian dài.  (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Chiếc Honda SH150i đời cũ bị phủ bụi và bùn đất từ đầu đến đuôi xe. Biển số trên chiếc Honda SH150i này vẫn còn nguyên. Không rõ đây có phải là biển số thật của chiếc Honda SH150i hay không. Cũng không rõ nguyên nhân vì sao chiếc Honda SH150i này lại bị bỏ rơi tại bãi gửi xe. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Cuối năm 2015, hình ảnh chiếc xe tải chở theo lô xe Honda SH 150i đời 2012 nhập khẩu phủi bụi trên đường phố Hà Nội tạo nên sự tò mò cho những ai yêu thích dòng xe này. (Ảnh: Ngày Nay)

Dòng xe này vốn nổi tiếng có mức giá đắt đỏ. Vào tháng 12/2013, giá Honda SH 150i đời 2012 nhập khẩu tới 13.000 USD, tương đương 286 triệu đồng. Do vậy, những hình ảnh chiếc xe Honda SH 150i phủ đầy bụi, xuống cấp vẫn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Đặc biệt hơn nữa khi có một nguồn tin cho hay lô xe này được bán thanh lý ở kho tổng Đức Giang. (Ảnh: Ngày Nay)

Cuối năm 2016, hình ảnh bãi giữ xe vi phạm của CSGT Hà Nội tại 360 đường Giải phóng có những chiếc xe tay ga đắt tiền như SH, Spacy, Air Blade… nằm la liệt, lút trong đám cỏ, phủ bụi trắng xóa nhiều tháng nay chờ chủ xe đến giải quyết thu hút sự chú ý của dư luận.

Một chiếc xe Spacy này bị lập biên bản tạm giữ từ tháng 5/ 2016 nhưng đến tháng 12/2016 chủ xe vẫn chưa đến làm thủ tục nhận lại.

Bãi giữ xe có chỗ có mái che nhưng theo thời gian, những xe này vẫn phủ một lớp bụi.

Vào cuối năm 2014, chiếc xe tay ga đình đám một thời Piaggio X9 với lớp bụi phủ dày được bắt gặp trong một góc căn hầm chung cư ở Hà Nội. Chiếc Piaggio X9 này thuộc sở hữu của một cư dân đang sinh sống tại đây. Chiếc xe nằm phủ bụi hơn một tháng qua do chủ nhân của nó thời gian gần đây sử dụng ô tô nhiều hơn. (Ảnh: Zing)

Theo vietnamnet.vn