Cập nhật tin tai nạn giao thông mới nhất trong ngày trên cả nước, tình hình giao thông, kiểm tra nồng độ cồn, xử lý nghiêm các vi phạm...

Ô tô "điên" tông hàng loạt xe máy ở Quảng Ninh, 4 người bị thương

Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Quỳnh Anh

Chiều 17/11, tại đường Lê Lợi, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 4 người bị thương.

Theo đó, vào khoảng 13h40 ngày 17/11, ô tô mang BKS 14A - 460.71 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Lê Lợi với tốc độ cao đã va chạm với 1 xe máy khiến 2 người bị thương nhẹ. Sau đó, ô tô này không dừng lại mà tiếp tục tăng tốc rồi đâm trực diện vào xe máy điện BKS 14MĐ3 - 017.83 và xe máy BKS 14B1 - 592.89.

Cú tông mạnh khiến người đi xe máy văng lên nóc capo ô tô rồi lộn nhiều vòng xuống đường, người đi xe máy điện cũng bị thương nặng. Sau khi gây tai nạn liên hoàn, lái xe đã rời khỏi hiện trường. Lực lượng CSGT đã phong tỏa hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời, trích xuất camera và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tai nạn liên hoàn trên QL5, giao thông ùn tắc cục bộ

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 17/11, trên QL5 đoạn qua ngã tư Khu công nghiệp Đại An, thuộc địa phận thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ô tô mang BKS 30N - 7673 khi đang lưu thông đến Km 45+800 trên QL5 thì xảy ra va chạm với xe bồn BKS 29C - 402.52 đang xin chuyển làn. Sau đó, lái xe ô tô BKS 30N - 7673 đã tiếp tục va chạm với xe ô tô mang BKS 34A - 129.56 đang lưu thông cùng chiều phía sau.

Hậu quả, xe ô tô mang BKS 30N-7673 hư hỏng nặng phần đầu, 2 xe ô tô còn lại bị hư hỏng nhẹ. Vụ tai nạn đã khiến 3 chiếc xe nằm bất động trong nhiều giờ trên đường QL5 và gây ùn tắc giao thông cục bộ tại đoạn qua cổng KCN Đại An theo hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Băng qua đường ray, người điều khiển xe máy bị tàu hỏa tông chết

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào sáng 17/11, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua thị trấn Phú Xuyên, Hà Nội khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo đó, thời điểm trên, nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 47L1 - 130.67 khi băng qua đường sắt, do không chú ý quan sát đã bị tàu hỏa tông trúng.

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe máy mắc kẹt trước đầu tàu mang số hiệu D19E-957, thi thể nạn nhân nằm cách đó không xa. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng diều tra làm rõ.

Theo Báo Giao thông