Trên mạng xã hội xuất hiện một clip do Facebooker Nguyễn Hùng chia sẻ, phản ánh về một hành động vô cùng nguy hiểm đến tính mạng cho trẻ em và người tham gia giao thông.

Theo đó, một người thanh niên chở hai đứa trẻ, một ngồi phía trước chừng khoảng 4 - 5 tuổi, một ngồi phía sau trên chiếc xe máy hiệu Exciter.

Điều đáng lên án, người thanh niên này cho bé ngồi phía trước cầm lái chiếc xe máy chạy trên một đoạn đường khá dài, bên cạnh dòng người đang tham gia giao thông.

Vô tư để đứa trẻ cầm lái.

Thậm chí người thanh niên này còn tỏ ra thích thú với hành động của mình khi giơ hai tay hình chữ V vẫy chào người quay clip. 

Sau khi clip được tung lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người gay gắt phản đối một hành động của người thanh niên này. Bởi lẽ, sẽ rất khó lường những nguy hiểm cận kề khi để trẻ nhỏ điều khiển xe như thế.

Một hành động vô cùng nguy hiểm cho những người ngồi trên xe và người tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản facebook cũng yêu cầu các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh danh tình người thanh niên này và có chế tài xử phạt thật nặng hành động đưa trẻ em ra đùa giỡn với tử thần.

Theo phapluatplus.vn