Được thành lập tại Canada vào năm 2016 và hiện đang phát triển tại các thị trường Mỹ, Việt Nam, PowerSteam sở hữu công nghệ quản trị vệ sinh diệt khuẩn bằng hơi nước bão hòa và quy trình vệ sinh xe di động đã được bảo hộ độc quyền.

Tháng 8 này, PowerSteam chính thức ra mắt ứng dụng rửa xe tận nơi với quy trình đặt và thực hiện dịch vụ "không tiếp xúc" trong mùa Covid, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với các gói vệ sinh xe khác nhau; mở ra cơ hội việc làm ngay trong mùa dịch.

Ứng dụng này tự động tìm kiếm kỹ thuật viên phù hợp trong khu vực, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn vệ sinh xe ở bất kỳ đâu từ nhà riêng, đến công ty, cơ quan, bãi xe, garage… và chủ động đặt dịch vụ phù hợp với nhu cầu từ gói phổ thông cho đến cao cấp với mức giá từ 30.000 đồng đến 2,1 triệu đồng. Quãng đường di chuyển xa gần được tính thêm phụ phí là 5.000đ/km.

Sử dụng công nghệ hơi nước bão hòa ở nhiệt độ và áp suất cao, chỉ với 1 lít nước cho một lần vệ sinh xe hơi, tiết kiệm 400 lít nước so với việc rửa xe bằng nước thông thường. PowerSteam diệt 99,99% vi khuẩn trong nội thất xe hơi, được Viện Pasteur thẩm định và xác thực, vệ sinh được những nơi khó chạm như khe gió, gầm ghế; rửa sạch vết bẩn ngoại thất; chăm sóc khoang máy an toàn. Ngoài ra, công nghệ hơi nước bão hòa phối hợp các yếu tố hơi khô, hơi ướt và các dung dịch gốc nước thân thiện môi trường giúp quá trình rửa xe không phát sinh chất thải độc hại và tạo không gian khô ráo nơi rửa xe, thân thiện mà không gây tổn hại đến xe. Công nghệ IoT kết nối toàn diện giúp quá trình vận hành luôn trong tầm kiểm soát.

Theo thống kê của cục Đăng kiểm Việt Nam có khoảng 3,5 triệu ô tô và hơn 50 triệu xe máy, mô tô đang lưu hành. Con số này cho thấy tiềm năng về dịch vụ vệ sinh xe còn rất lớn. Đặc biệt, sau giai đoạn dịch COVID-19, nhu cầu vệ sinh, diệt khuẩn xe đã có sự gia tăng rõ rệt. Với nền tảng quản lý đa nhiệm, kỹ thuật viên đến thực hiện dịch vụ và gửi kết quả hình ảnh cho khách, tạo nên quy trình giao dịch "không tiếp xúc" mới. Toàn bộ máy và dụng cụ đặt trong một thùng nhỏ gọn, di chuyển bằng xe máy, tối ưu hóa cơ sở vật chất và nguồn lực hiện hữu của người đầu tư. Dịch vụ vệ sinh xe và diệt khuẩn của PowerSteam mang lại tỷ suất lợi nhuận cao bằng cách ứng dụng phương pháp mới, cắt giảm các chi phí trung gian, với mức đầu tư từ 65 triệu đồng.

Với những chứng nhận chất lượng trên thế giới và Việt Nam, PowerSteam tự tin đem đến cho những đối tác có kinh nghiệm trong ngành vận tải và bảo trì bảo dưỡng cơ hội kinh doanh mới, giúp gia tăng thu nhập khi kết hợp dịch vụ rửa xe khô ráo – diệt khuẩn với cơ sở hạ tầng và dịch vụ vốn có. Từ đó, PowerSteam góp phần xây dựng và phát triển mô hình tự doanh nhằm tạo ra thị trường nghề nghiệp mới với nguồn thu nhập tốt cho người lao động.

Ông Nguyễn Tri Lý, CEO PowerSteam Việt Nam chia sẻ: "Dịch vụ vệ sinh xe di động là một thị trường mới mẻ tại Việt Nam. PowerSteam tự hào là người tiên phong trong việc khai phá và định hình sân chơi đầy tiềm năng này. Với công nghệ 4.0 từ Canada, PowerSteam đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân ngay sau khi ra mắt ứng dụng đặt rửa xe tận nơi, diệt khuẩn với quy trình hạn chế tiếp xúc trong cộng đồng. Với sự hoàn thiện của ứng dụng PowerSteam, chúng tôi đã sẵn sàng để đem đến những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng Việt Nam và tự hào giới thiệu sản phẩm của mình đến với các thị trường tiềm năng khác trên thế giới."

Theo Trí Thức Trẻ