Hành khách từ các địa phương đến sân bay Tân Sơn Nhất sáng 21/2

Sáng 21/2 (6 Tết), lượng hành khách từ các địa phương về sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu tăng dần. Khoảng 8h sáng, ghi nhận tại ga quốc nội, các chuyến bay đưa người dân sau kỳ nghỉ Tết trở lại TP.HCM. Mặc dù lượng hành khách đến khá đông nhưng tình hình giao thông từ bên trong sân bay ra đến đường Trường Sơn vẫn đảm bảo, không xảy ra ùn tắc. Các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, tuần tra để điều tiết giao thông khi có bất kỳ sự cố gì.

Theo Cảng vụ hàng không miền Nam, dự kiến hôm nay lượng khách từ các địa phương về sân bay Tân Sơn Nhất sẽ đạt con số cao nhất với khoảng 971 lượt cất, hạ cánh. Điều lo ngại nhất là khi lượng hành khách xuống sân bay cùng một lúc, lượng phương tiện từ sân bay đi ra sẽ gây quá tải lên đường Trường Sơn, ùn tắc tại vòng xoay Lăng Cha Cả sẽ dẫn đến tắc theo dây chuyền. Các lực lượng chức năng như: CSGT, TTGT, xe cứu hộ đã được huy động tối đa để điều tiết giao thông.

Thông kế cho thấy từ ngày 12-19/2 có tổng cộng 912.895 lượt hành khách quốc tế và quốc nội đi đến sân bay Tân Sơn Nhất, tăng 7,25% so với Tết 2017.

Lượng hành khách đến Tân Sơn Nhất hôm nay dự báo đạt cao nhất với 971 lượt cất, hạ cánh

Hành khách trở lại TP.HCM làm việc bằng đường hàng không sau kỳ nghỉ Tết

Lực lượng chức năng đã lên các phương án hạn chế ùn tắc giao thông khi lượng hành khách về cùng một lúc quá đông

Theo Báo Giao Thông