Có biker cho biết mình mê xe PKL chỉ vì một quyển sách được “tặng đại” trong ngày sinh nhật, với biker khác lại là do anh gia sư môn Hoá “đưa đường chỉ lối”. Và diễn viên Johnny Trí Nguyễn cũng được khá nhiều biker gọi tên trong vị trí “anh đại”, kèm theo đó là lời cảm ơn, lòng tri ân sâu sắc vì sự nhiệt tình của mình.

Bên cạnh đó, cũng có biker chia sẻ mình bắt đầu đến với PKL từ những câu chuyện nghe lỏm được của bàn bên trong một quán cà phê, rồi lân la làm quen, nhập hội lúc nào không hay. Với một vài người khác, niềm đam mê PKL lại được nuôi dưỡng trên những cung đường đi phượt, qua những người anh, người bạn mới gặp lần đầu.

Càng theo dõi kĩ những bình luận, càng thấy rằng niềm đam mê PKL xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau, tuy không phải lúc nào ngọn lửa này cũng sẵn có nhưng lại dễ dàng lan toả từ người này sang người khác theo những cách rất bất ngờ. Nhờ vậy mà cộng đồng biker tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và gắn kết qua từng năm.

Để tiếp nối đam mê, giúp cho ngọn lửa ấy bùng cháy mãnh liệt hơn, Honda Việt Nam trình làng 3 mẫu xe PKL, phiên bản cải tiến với nhiều đặc điểm nổi bật.

Đầu tiên có thể kể đến là chiếc CB500F với ưu điểm vượt trội là cân bằng, linh hoạt, và rất dễ điều khiển. Đây là một chiếc Naked Bike có ngoại hình phá cách. Với khối động cơ mới được tinh chỉnh, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, cùng với việc duy trì sức mạnh động cơ với mô men xoắn cao cùng công suất tối đa mạnh mẽ, hộp số 6 cấp mượt mà đáp ứng hoàn hảo từ những cú đề pa vượt trội cho tới khả năng vận hành tuyệt vời tại vòng tua máy lớn: CB500F đem lại một sân chơi mới đầy thách thức cho bạn khám phá và chinh phục.

Cân bằng, linh hoạt, dễ điều khiển là ưu điểm vượt trội của chiếc Naked Bike CB500F.

Tiếp theo là CBR500R, một chiếc Sport Bike lý tưởng cho các biker mới làm quen xe côn tay hoặc mới nâng cấp từ các mẫu xe mô tô phân khối nhỏ. Mẫu CBR500R được thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe đàn anh CBR1000RR Fireblade. Với một ngoại hình sắc nét và mạnh mẽ, sức mạnh động cơ tập trung ở vòng tua thấp và vừa, mẫu CBR500R giúp giải phóng người lái khỏi mọi ràng buộc, hoàn toàn làm chủ trên những cung đường, tự do trong chuyến hành trình của chính mình.

 Bứt tốc lực, bật cá tính – CBR500R giải phóng người lái khỏi mọi sự ràng buộc.

Cuối cùng, không thể nào bỏ qua chiếc Sport Bike “đình đám” CBR650R. Lấy cảm hứng từ phong cách thể thao của Fireblade, CBR650R là tập hợp của những tinh hoa đường phố, được cải tiến cho một hiệu suất đường trường tối ưu, luôn sẵn sàng cùng các biker bứt tốc lực, bật cá tính.

CBR650R là tập hợp của những tinh hoa đường phố, ngầu thần thái, chuẩn thần tốc.

Nhưng dù đang sở hữu chiếc xe nào, thì tin chắc những kỉ niệm của ngày đầu bỡ ngỡ sẽ luôn để lại ấn tượng sâu sắc với các biker, là nguồn động lực để họ sẻ chia, hướng dẫn, truyền lửa cho lớp biker “đàn em” nhiều hơn nữa.

Theo motosaigon.vn