Ông Vũ Văn Hưng- Phó chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột phát biểu

Sáng 5/9 hoà chung không khí của cả nước khai giảng năm học mới 2018-2019, Hiệp hộị Lốp ô tô cùng các thành viên đã trao tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi Trường THCS Hoà Khánh, TP.Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk).

Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp Hội Lốp ô tô thay mặt thành viên Hội trao tặng cho trường 30 chiếc xe đạp, 30 suất học bổng, tâp vở và đại diện Công ty CP Bảo hiểm Xuân Thành tặng nhà trường 30 bộ sách ATGT giúp nhà trường tuyên truyền cho các em học sinh.

Thầy Trương Đức Hạnh, Hiệu trưởng trường THCS Hoà Khánh chia sẻ: “Nhà trường rất phấn khởi khi trong ngày khai giảng năm học, Hiệp hội Lốp ô tô cùng các thành viên đã tới trường trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn những suất học bổng, xe đạp và những phần quà thiết thực, ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh vượt khó để vươn lên học tập tốt...”.

Ông Nguyễn Đình  Bảo Ngọc, Chủ  tịch  Hiệp  hội  lốp Ô tô  phát  biểu

Trung tá H Dona Eban, đội tuyên truyền giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67) Công an TP.Buôn Ma Thuột chia sẻ: Cuốn sách ATGT rất ý nghĩa cho các em học sinh và giáo viên trường THCS Hoà Khánh.

Cuốn sách hướng dẫn học sinh các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông như: tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ, đi đúng làn đường, phần đường quy định, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra và nguy cơ mất an toàn giao thông cùng biện pháp phòng tránh.

Theo Trung tá H Dona Eban, việc Hiệp hội Lốp ô tô tổ chức các chương trình tặng quà kết hợp tuyên truyền ATGT là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê được đến trường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ mất do tai nạn giao thông.

Chùm ảnh khai giảng trường THCS Hòa Khánh:

Đại diên Công ty CP Bảo Hiểm Xuân Thành trao tặng 30 bộ sách ATGT cho nhà trường

Trung tá H Dona EBan tuyên truyền ATGT cho các em hoc sinh

Cô và trò trường THCS Hòa Khánh phấn khởi khi nhận chiếc xe đạp

Hoc sinh dân tôc EĐê đươc nhận chiếc xe đạp để tới trường

Các em rất vui khi trở lại trường sau 3 tháng hè

Đại diện BCH Hiệp hội Lốp ô tô tặng xe đạp vầ sách vở cho các em học sinh nghèo

Học sinh giỏi lớp 8D trường THCS Hòa Khánh rất chịu khó tìm hiểu về ATGT trường hoc

Theo atgt.vn