Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 20/9/2018: Vụ tai nạn khiến 9 người bị thương, hư hỏng nhiều tài sản trong quán nhậu

Xế hộp lao vào quán nhậu đè 9 người bị thương

V tai nạn xảy vào khoảng 19h50 tối 19/9, sau khi ăn uống ở quán Phố Nướng (nằm bên QL1, đoạn qua xã Kỳ Liên, TX. Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), tài xế Hoàng Hữu Đạt (SN 1997, trú tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) lái xe ô tô 7 chỗ Huyndai Santafe mang BKS: 37A - 405.48 ra để về.

Tuy nhiên, sau khi nổ máy thì xe bất ngờ lao thẳng vào phía trong quán nhậu.

Xe ô tô sau đó đã đâm trúng một số bàn có người ngồi nhậu khiến 9 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng do bị xe kéo lê dưới gầm. Ngoài ra, nhiều bàn ghế, tủ kính của nhà hàng bị hư hỏng nặng; xe ô tô chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Tai nạn liên hoàn, nữ du khách nước ngoài chết tại chỗ

Lúc 12h00 trưa 19/9, trên tuyến ĐT 609 (đoạn qua thôn Nhị Dinh 2, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) xảy ra vụ TNGT liên hoàn khiến 1 nữ du khách nước ngoài chết tại chỗ.

Theo đó, vào thời điểm trên, chị Alek Fendra - KA T. (22 tuổi, quốc tịch Ba Lan) điều khiển xe máy BKS: 59H1 - 300.71 lưu thông trên tuyến ĐT 609 theo hướng Đại Lộc - Vĩnh Điện thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 54L2 - 6166 do anh Mateusz- Stanislaw (23 tuổi, quốc tịch Ba Lan) điều khiển lưu thông cùng chiều.

Va chạm khiến chị Alek Fendra - KA T. ngã ra đường. Đúng lúc đó, xe tải mang BKS: 43C- 158.87 do tài xế Hoàng Xuân N. (51 tuổi, trú TP Đà Nẵng) điều khiển lưu thông cùng chiều đi đến cán qua người chị Alek Fendra - KA T. khiến chị này tử vong tại chỗ.

Chạy nhanh lấn làn, hai thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ

Sáng 19/9, trên tỉnh lộ 489, đoạn gần cầu Nam Điền (xã Xuân Vinh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người tử vong tại chỗ.

Lúc đó khoảng 9h50 ngày 19/9, xe khách mang BKS: 18B - 005.50 của nhà xe Thuận Phát chuyên chạy tuyến Giao Thủy (Nam Định) - Giáp Bát (Hà Nội) đang chạy trên tỉnh lộ 489 hướng từ Giao Thủy lên Hà Nội, khi đến gần cầu Nam Điền thì bất ngờ va chạm trực diện với xe máy BKS: 18Z1 - 2836 chạy theo chiều ngược lại, trên xe máy có hai nam thanh niên.

Cú va chạm mạnh khiến xe máy đổ văng ra đường, nhiều mảnh nhựa vỡ tung tóe, hai nam thanh niên ngồi trên xe máy bị ngã đập đầu xuống đất, tử vong tại chỗ, xe khách bị rạn vỡ kính trước, móp méo một góc đầu xe.

Va chạm xe container, người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ

Khoảng 10h45 sáng ngày 19/9, trên QL70 đoạn qua huyện Đoan Hùng (tỉnh Phú Thọ) xảy ra vụ TNGT giữa xe container và xe máy khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe container BKS 15C - 168.20 lưu thông trên QL70 theo hướng Phú Thọ - Lào Cai đến địa phận xã Quế Lâm (huyện Đoan Hùng) bất ngờ va chạm với chiếc xe máy (chưa rõ BKS) do một người đàn ông điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông ngã xuống đường tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng bên cạnh thi thể người đàn ông, cách đó chừng 10m là chiếc xe container. Xem chi tiết tại đây

Theo baogiaothong.vn