Ghi nhận tại khu vực phát khẩu trang ở ngã 5 Ô Chợ Dừa- Xã Đàn - Tôn Đức Thắng… quận Đống Đa, TP Hà Nội, Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3 đã tổ chức bàn phát khẩu trang miễn phí tại vị trí thuận lợi tạo điều kiện thuận tiện nhất để người dân tiếp nhận, không gây ùn tắc giao thông.

CSGT Hà Nội phát miễn phí khẩu trang cho người đi đường sáng 3/2.

Trong khi đó, tại các điểm đăng ký phương tiện: 86 Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm), 1234 đường Láng (quận Đống Đa), Trung tâm điều khiển giao thông (54 Trần Hưng Đạo), các Đội CSGT đường bộ, đường sắt, đường thủy ở Hà Nội… người dân khi đến làm việc cũng đều được cấp phát khẩu trang miễn phí.

Theo anh Nguyễn Hữu Dũng (46 tuổi, trú ở Đông Anh, Hà Nội) đang trên đường đi làm từ thiện tại Viện Nhi Trung ương, khi thấy việc làm có ý nghĩa của lực lượng CSGT nên đã chủ động dừng xe ô tô và cùng tham gia phát khẩu trang (do anh tự mua) cùng CSGT.

Người dân tặng khẩu trang cho CSGT và cùng các chiến sĩ phát tặng miễn phí cho người đi đường.

"Tôi và nhóm bạn làm từ thiện nhiều ngày qua, đã mua được hơn 8.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn tại bệnh viện Bạch Mai để phát cho mọi người dân", anh Nguyễn Hữu Dũng cho biết thêm.

Trung tá Vũ Văn Hoài, Đội trưởng Đội Khám nghiệm, tuyên truyền Luật giao thông, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, trong đợt cao điểm này, đơn vị sẽ phát miễn phí hàng vạn khẩu trang cho người dân.

Anh Nguyễn Hữu Dũng tặng khẩu trang cho lực lượng CSGT.

"Căn cứ vào tình hình của dịch bệnh, các đội sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động Đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, quyên góp mua khẩu trang để phát miễn phí cho người tham gia thông, góp phần cùng toàn dân tham gia chống dịch bệnh do virus Corona", Trung tá Vũ Văn Hoài nói.

Các chiến sĩ CSGT tặng khẩu trang cho người dân...

Các chiến sĩ ân cần trao tặng cho từng người dù thời tiết Hà Nội sáng nay mưa phùn, giá rét.

Các chiến sĩ CSGT còn hướng dẫn cách đeo khẩu trang đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Ai không có khẩu trang đi qua các nút giao thông đều được các chiến sĩ CSGT phát miễn phí. Hoạt động này của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an thành phố Hà Nội đã nhận được nhiều tình cảm của người dân.

Theo vietnamnet.vn