Mới đây, trên mạng xã hội faecbook lan truyền nhiều hình ảnh 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông giúp dân hốt lúa ‘chạy’ cơn mưa. Theo người chia sẻ, hình ảnh được chụp vào chiều 22/6 tại thị trấn Quế Võ (Bắc Ninh).

Hình ảnh 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông giúp dân hốt lúa trước cơn mưa ập đến được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh 2 chiến sĩ ‘xả mình’ giúp dân thu dọn lúa trước khi cơn mưa ập đến được cộng đồng mạng hưởng ứng, thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Tài khoản facebook L.D bình luận: “Cảm ơn các anh, những chiến sĩ chiến trinh trong thầm lặng, mang lại sự bình yên cho nhân dân, cho Tổ Quốc”.

Đồng ý kiến, bạn T.L cũng chia sẻ: “Người có đạo đức và có giáo dục và tấm lòng cao cả”.

Một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội:

Không chỉ vậy, còn rất nhiều hình ảnh chiến sĩ cảnh sát không ngại hiểm nguy, khó nhọc 'lao mình' giúp dân khiến nhiều người cảm phục cũng từng lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Hôm 3/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video dài khoảng gần 1 phút ghi lại cảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông được cho là đang cầm chổi quét đinh rơi vãi giữa đường trong thời tiết nắng nóng.

Một chiến sĩ cảnh sát đang quét đinh giữa thời tiết nắng nóng. Ảnh Facebook.

Theo người chia sẻ, clip được ghi lại lúc 11h ngày 3/5, tại đường Phan Đình Phùng (TP Hà Tĩnh) . Cũng theo chủ nhân đoạn clip thì chiến sĩ cảnh sát giao thông này đang quét những chiếc đinh do một người đi xe máy làm rơi vãi trên đường. Đoạn clip được cộng đồng mạng hưởng ứng và hết lời khen ngợi.

Trước đó, hình ảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông đẩy xe chuối giúp bà lão lan truyền trên mạng xã hội cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Hình ảnh được chụp tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm (Hà Nội).

Cảnh sát giao thông đẩy xe chuối giúp một bà lão.

Hình ảnh chiến sĩ giao thông giúp dân là Trung úy Nguyễn Hữu Nghĩa, thuộc đội CSGT số 5, chốt tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Chia sẻ với báo chí, Trung úy Nghĩa nói: “Đó là việc nhỏ nên làm. Tôi nghĩ ai cũng sẽ hành động như vậy chứ không riêng gì tôi”.

Theo Báo Phụ nữ, Vnxress