BMW 4-Series là một cái tên không còn xa lạ với các fan của BMW hay Bimmer nào trên thế giới. Mang trong mình ngôn ngữ thiết kế thể thao vốn có, chất nam tính được thể hiện không chỉ ở ngoại hình mà còn tới từ khả năng vận hành vượt trội, 4-Series là một mẫu xe được rất nhiều dân mê tốc độ lựa chọn. 

Tuy đã sở hữu dòng máu thể thao vốn có nhưng đối với riêng chủ nhân chiếc BMW 428i Coupe trong bài viết thì nhiêu đó vẫn chưa đủ. Chính vì vậy, anh đã lựa chọn phương pháp độ lại toàn bộ chiếc xe theo phong cách đặc biệt mà ít người từng làm. 

Theo tìm hiểu, ban đầu chiếc 428i Coupe này có màu sơn trắng nguyên bản, sau đó được đổi sang màu xanh nõn chuối bằng biện pháp dán đề-can. Hiện tại, xe đã được chủ nhân tiếp tục đổi sang màu sơn cam đỏ ấn tượng và đặc biệt. Cụ thể, sự đặc biệt đến từ việc tùy theo góc nhìn và điều kiện ánh sáng, người xem sẽ nhìn được sự pha trộn của hai màu sắc cam và đỏ riêng biệt. Bên cạnh đó, đây là loại decal này là màu nhám chứ không phải màu bóng như một số chiếc khác sỡ hữu màu tương tự ở Việt Nam. 

Ngoài màu sắc thú vị này, chiếc BMW 428i còn được chủ nhân nâng cấp nhiều chi tiết như bộ body-kit M-sport 4-Series, bộ mâm đến từ thương hiệu BBS nổi tiếng, hệ thống bô chia ra thành 4 ống đối xứng tạo nên âm thanh to và nghe đã tai hơn. 

Thêm vào đó, phần líp trước, hai bên hông và cánh gió của xe cũng được làm từ carbon để giúp làm giảm trọng lượng thân xe. Hệ thống phuộc hiện tại cũng được độ lại để hạ thấp trọng tâm xe cũng như tăng độ thẩm mỹ từ bên ngoài. 

Hệ thống đèn phía trước của chiếc BMW 428i này đã được dán lớp phim đen mờ và có thêm một chi tiết cực kì đặc biệt mà các mẫu xe BMW tại Việt Nam thường đua nhau nâng cấp. Đó chính là hệ thống đèn Led có thể điều chỉnh màu bằng ứng dụng trên điện thoại, có thể thay đổi màu tùy thích. 

Theo tìm hiểu, tổng số tiền mà chủ nhân chiếc BMW 428i Coupe này đã phải chi ra để hoàn thiện chiếc xe không dưới 100 triệu VNĐ. 

 

Tuoitrethudo