Theo giới thiệu của đại diện Chevron Việt Nam, Techron Concentrate Plus của Caltex là sản phẩm dung dịch làm sạch hệ thống nhiên liệu động cơ xe máy, xe tay ga, xe moto pkl (4 thì và 2 thì). Techron Concentrate làm sạch toàn diện và nhanh chóng cải thiện hiệu năng vận hành chỉ với 1 chai 75ml cho 1 bình xăng đầy từ 3L đến 6L.

Techron Concentrate Plus là loại dung dịch làm sạch động cơ bằng cách đổ trực tiếp vào bình xăng, sử dụng cho cả xe tay ga và xe số. Ngoài ra, sản phẩm này có thể làm sạch cặn bã bám lâu ngày tích tụ tại kim phun, bộ chế hòa khí, van nạp và buồng đốt của động cơ xe máy một cách triệt để nhằm mang lại khả năng phục hồi công suất ban đầu của động cơ, phục hồi khả năng tiết kiệm nhiên liệu giúp động cơ vận hành trơn tru và mạnh mẽ. Techron Conentrate Plus có giá bán lẻ 60.000đ/chai.

Ông Lê Văn Khải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam cho biết. ” Việt Nam là một trong những thị trường xe máy lớn nhất Châu Á, nên chúng tôi thấy đây là nơi thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm mới Techron Concentrate Plus – Motorcycle nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng Việt Nam. Với công nghệ phụ gia nguyên liệu bản quyền Techron của chúng tôi, TCP-MC (Techron® Concentrate Plus – Motorcycle) sẽ cải thiện trải nghiệm đi xe cho người sử dụng với những lợi ích làm sạch hệ thống nhiên liệu  mà sản phẩm mang lại”.

Nói về cách sử dụng Techron Concentrate Plus, Ông Lê Văn Đạo (Trưởng phòng Kỹ Thuât Chevron Việt Nam) cho biết: “Một chai Techron Concentrate Plus 75ml có thể sử dụng cho xe có bình xăng từ 3,5-6 lít, nếu như xe có bình xăng to hơn hoặc nhỏ hơn có thể gia giảm theo tỉ lệ. Đổ trực tiếp dung dịch Techron Concentrate Plus vào bình xăng gần cạn, sau đó đổ xăng đầy bình và sử dụng xe một cách bình thường, dung dịch này sẽ hòa chung với xăng và thẩm thấu vào từng lớp cặn và xỉ đóng trong kim phun, chế hòa khí, buồng đốt của động cơ, sau đó bóc tách từng lớp nhỏ và được động cơ đốt chung với xăng và ra ngoài theo đường ống xả. Sau 3000km thì sử dụng một chai sẽ có hiệu quả nhất”.

Techron Concentrate Plus đã có mặt tại các điểm sửa & rửa xe máy, hệ thống cửa hàng dầu nhớt… tại TPHCM. Hà Nội và tỉnh phía bắc sẽ được bán từ đầu tháng 1/2017. Giá Techron Concentrate Plus bán lẻ là 60.000đ/chai. Sắp tới sẽ có nhiều hoạt động hoạt náo tại các điểm sửa và rửa xe tại TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 11/11/2016, Công ty TNHH dầu nhờn Chevron Việt Nam sẽ thực hiện chương trình dùng thử sản phẩm tại TPHCM. 

Về Chevron:

Tập đoàn Chevron là một trong những công ty năng lượng hàng đầu thế giới, với nhiều chi nhánh kinh doanh trên toàn cầu. Công ty tham gia vào hầu hết các lĩnh vực của ngành năng lượng. Chevron thăm dò, sản xuất, vẫn chuyển dầu thô, khí đốt tự nhiên; lọc hóa dầu và kinh doanh phân phối nhiên liệu và dầu nhờn, sản xuất và kinh doanh sản phẩm hóa dầu; sản xuất điện năng và năng lượng nhiệt địa, cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả, phát triển các nguồn năng lượng cho tương lai, bao gồm các nguồn năng lượng sinh học. Chevron có trụ sở tại San Ramon, California (Mỹ). Tìm hiểu thông tin về Chevron tại www.chevron.com.

Về Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam:

Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam là công ty con của tập đoàn Chevron, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dầu nhớt động cơ, dầu nhớt hàng thải, dầu nhớt công nghiệp và các sảm phẩm đặc biệt khác với thương hiệu Caltex. Sản phẩm được công ty phân phối qua 60 nhà phân phối và hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam cũng bán trực tiếp cho khách hàng lớn trong công nghiệp và hàng thải. Công ty có nhà máy pha chế dầu nhớt tại Hải Phòng.

Theo thethaohcm.vn - Thái An st