Vào giữa năm 2019, hãng xe mô tô cơ bắp Mỹ Harley-Davidson đã từng hé lộ với giới truyền thông về một mẫu xe máy điện dưới dạng Scooter khá đơn giản và gọn gàng. Theo đó, chiếc xe được đặt tên là HD Electric Concept 2.

Bản concept đầu tiên của mẫu xe máy điện từ Harley-Davidson

Có thể thấy, đây là một chiếc xe điện có thiết kế hết sức đơn giản và được tối giản hầu hết tất cả các chi tiết thân vỏ. Khối động cơ và pin được đặt vẻn vẹn nằm trong một hộp chứa nằm phía dưới chiếc xe và ở 2 bên được thiết kế 2 tấm ván để chân khá giống với cặp ván trượt tuyết.

Bản vẽ thiết kế của mẫu xe máy điện Harley-Davidson

Tiếp đó, các thiết kế trên chiếc xe này trông khá giống với những chiếc xe đạp biểu diễn BMX như ghi đông, khung sườn và cặp vành 20inch khá lớn khiến chiếc xe trở nên cao ráo và hầm hố hơn. Thế nhưng, những thiết kế trên chỉ là phần thô nhất của chiếc xe máy điện này mà thôi. Mới đây, Harley đã đưa ra thêm một phiên bản thử nghiệm khá đẹp mắt với màu sơn cam đen quen thuộc từ hãng xe và rất có thể, đó sẽ là phiên bản được ra mắt sắp tới.

Bản thử nghiệm mới nhất được Harley chia sẻ

Cho đến hiện tại, hãng xe vẫn chưa có thêm bất kì thông tin gì về sức mạnh động cơ hay giá bán, các thông số chi tiết của chiếc xe máy điện này. Thế nhưng, với tiến độ hoàn thiện như trên thì chúng ta hoàn thoàn có thể tin tưởng rằng chiếc xe sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020.

Theo Tin xe