Sau đây là thông tin tai nạn giao thông 3 ngày qua trên địa bàn cả nước

TP. HCM: Container va chạm xe khách trên cao tốc, 4 người bị thương nặng

Khoảng 6h ngày 28/8, xe khách loại 16 chỗ, mang BS: 72B 013.. lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây (hướng từ Vũng Tàu đi TP. HCM). Khi xe đi đến km12+060/PT (cầu Long Thành) thì xảy ra va chạm với xe container BS: 51C 946.. tại khu vực làn ngoài.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn cũng khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 3 người được đưa vào bệnh viện Quận 2 (TP. HCM) và 1 người được đưa vào bệnh viện Long Thành (Đồng Nai) để cấp cứu. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Long An:Tài xế ôtô bỏ trốn sau khi gây tai nạn làm 2 người thương vong

Khoảng 20h ngày 26/8, anh Trần Hữu Đang (28 tuổi, trú tại Long An) điều khiển xe máy biển số 62F8... lưu thông theo hướng TP Tân An đi thị xã Kiến Tường. Khi đến Km 7+300 quốc lộ 62, gần giao lộ thuộc địa phận ấp 3, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa thì va chạm với ôtô du lịch 7 chỗ hiệu Toyota Innova (chưa rõ biển số xe). Sau cú va chạm, anh Đang văng khỏi xe gần 3 m, bị đa chấn thương và thiệt mạng tại hiện trường. Lúc này, lái xe 7 chỗ hốt hoảng nhấn ga tăng tốc và tiếp tục va chạm với người chạy xe đạp điện phía trước, khiến nạn nhân văng xuống đường, bất tỉnh. Tài xế xe Innova sau đó đã lái xe rời khỏi hiện trường.Cảnh sát giao thông huyện Thủ Thừa (Long An) cho biết đang trích xuất camera an ninh để truy tìm ôtô 7 chỗ liên quan vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Hải Phòng: Một phụ nữ lái Mazda gây tai nạn liên hoàn.

Khoảng 18h ngày 27/8, tại khu vực cổng trường tiểu học Trần Hưng Đạo số 416 đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, xe ô tô Mazda CX-5 màu trắng BS 15A-242.22 đang di chuyển theo hướng về Ngã tư An Dương, đã bất ngờ mất lái tông thẳng vào xe ôtô Toyota Vios màu đen BS 15A-039.24 chạy ngược chiều. Chưa dừng lại ở đó, xe “điên” tiếp tục lao về phía trước đâm liên tiếp và chỉ dừng lại khi các xe máy Lead BS 16R8-6631, Future 16M3-7141, Dream 16F1-8707 bị cuốn vào trong gầm xe. Hậu quả, nhiều người điều khiển xe máy bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Xe "điên" Mazda gây tai nạn liên hoàn

Quảng Ninh: Xế hộp Mazda CX5 đâm đầu vào dải phân cách, lật ngửa giữa quốc lộ.

Vào khoảng 16h25’ ngày 27/8, xe ô tô Mazda CX5, BS 14A107.74 trong khi đang lưu thông trên QL 18 theo hướng TP. Cẩm Phả đi TP.Hạ Long đến đoạn Km136+100 (đoạn chạy qua phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả) bỗng nhiên lao thẳng vào dải phân cách, húc tung bột biển báo rồi lật ngửa giữa đường. Tại hiện trường, có ít nhất 3 cột biển báo bị chiếc xế hộp húc đổ nằm ngổn ngang dưới lòng đường. Cách đó vài chục mét, phía làn đường bên kia, chiếc ô tô tự gây tai nạn nằm giơ 4 bánh lên trời. Kính xe bị vỡ, trần xe xe mài trên mặt đường bẹp dúm, mảnh nhựa phía đầu xe văng ra đường.Nguyên nhân ban đầu được xác định do lái xe không làm chủ được tốc độ nên bị mất lái đâm vào dải phân cách gây ra tai nạn.

Thanh niên 9X bị tàu hỏa kéo lê hàng chục mét. Vụ tai nạn xảy ra lúc 8h tối 26/8, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn chạy qua phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Thời gian trên, anh Lê Văn Tuấn (26 tuổi, trú xã Tân Lập, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) đang đi bộ qua đường sắt và bị tàu hỏa chạy hướng Bắc - Nam tông phải.Hậu quả, anh Tuấn tử vong tại chỗ, thi thể bị kéo lê hơn 20 m và không còn nguyên vẹn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản vụ việc, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Quảng Ninh: Lái xe "điên" 3 lần chống lệnh CSGT, đâm hỏng xe chuyên dụng.

Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiến hành tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ đối với Đoàn Văn Thùy (SN 1989, ở Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng). Thùy chính là người điều khiển xe “điên” 3 lần không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng CSGT, đâm hỏng xe chuyên dụng CSGT. Vụ việc xảy ra vào 7h35 ngày 27/8 tại km 85, QL18 khi Thùy điều khiển ô tô BS 15A331.58 lưu thông hướng Hạ Long - Uông Bí với tốc độ 78km/h trong khu đông dân cư nên đã bị lực lượng CSGT CA Quảng Ninh ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra, xử lý vi phạm. Vụ việc chỉ dừng lại khi xe “điên” bất ngờ nổ lốp.

Chiếc xe cảnh sát bị xe “điên” đâm hỏng phần đầu

Tổng hợp từ Cục CSGT, Vietnamnet, Dân trí, Giao thông, Công an TPHCM, Người Lao động, Zing.vn