Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến không ít tỉnh thành tại Việt Nam phải áp dụng chỉ thị 15 và 16 về giãn cách xã hội, điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ cho các công ty. Tuy nhiên, khi chính phủ lên tiếng kêu gọi người dân ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, nhiều doanh nhân đã hưởng ứng nhiệt tình. Tính đến 17 giờ chiều hôm qua, ngày 8 tháng 6 năm 2021, số tiền các mạnh thường quân gửi về cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 đã lên đến con số 4.176 tỷ đồng.

Trong số đó, 2 doanh nhân chơi siêu xe có tiếng nhất Việt Nam cũng nhanh chóng đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ bằng việc chung tay quyên góp cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cùng vợ đã đại diện cho công ty của mình ủng hộ số tiền là 500 triệu đồng. Đây cũng là mức quyên góp của vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Vợ chồng Cường "Đô-la" cùng nhân viên công ty ủng hộ nửa tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 vào ngày 2 tháng 6 năm 2021

Đến ngày 4 tháng 6 Hoàng Kim Khánh cùng vợ cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

Hiện bộ sưu tập xe của Hoàng Kim Khánh và Nguyễn Quốc Cường có những mẫu siêu xe rất hot ở Việt Nam như Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R, McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider hay Aston Martin V8 Vantage.

Những chiếc siêu xe của Cường "Đô-la"

Còn đây là 1 phần bộ sưu tập xe của Hoàng Kim Khánh hiện tại

Trong thời gian sắp tới, Hoàng Kim Khánh sẽ nhận bàn giao 1 siêu phẩm hypercar tiếp theo của mình rất có thể là siêu xe của hãng Koenigsegg. Trong khi đó, Cường "Đô-la" lại đặt mua siêu xe chính hãng Ferrari SF90 Stradale, mẫu xe được mệnh danh là mạnh và nhanh nhất của hãng xe "ngựa chồm" hiện tại.

Cường "Đô-la" đang chờ bàn giao Ferrari SF90 Stradale chính hãng

Còn Hoàng Kim Khánh đang chờ 1 siêu phẩm hypercar tiếp theo vào garage của mình

Không chỉ có chung niềm đam mê siêu xe, mà khi đất nước lên tiếng gọi, các doanh nhân như Hoàng Kim Khánh hay Nguyễn Quốc Cường đều ủng hộ hết mình. Vào tháng 3 năm 2020, Cường "Đô-la" cùng các thành viên trong đoàn siêu xe Car Passion đã chung tay góp sức mong Việt Nam đẩy lùi dịch Covid-19 với số tiền ủng hộ là 1 tỷ đồng.

Theo Tinxe.vn