Đã có khá nhiều vụ tai nạn siêu xe diễn ra trên thế giới và trong số đó không ít vụ việc, các "chiến mã" này gần như thành đống sắt vụn hoặc thậm chí có tai nạn khiến một chiếc siêu xe Ferrari bị đứt làm đôi nhưng tính mạng của người ngồi trong xe vẫn bình yên khiến không ít người cho rằng độ an toàn của các siêu xe rất "đáng đồng tiền".

Mới đây nhất, vụ tai nạn xảy ra gần Cortina D'Ampezzo, một đô thị ở tỉnh Belluno, Veneto, miền Bắc nước Ý đã cho thấy độ an toàn của siêu xe Ferrari F8 Spider ấn tượng như thế nào sau khi xảy ra va chạm với một chiếc xe bồn.

Vụ tai nạn này chứng minh độ an toàn và "đáng đồng tiền" của siêu xe Ferrari F8 Spider

Thông tin ban đầu cho biết, người điều khiển chiếc siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider bị mất lái ở khúc cua và xảy ra va chạm với xe bồn. Cú tông mạnh đến mức khiến một phần bên hông chiếc Ferrari F8 Spider gần như nát bét, mảnh vỡ nằm rải rác trên mặt đường và kế bên xe bồn.

Sau va chạm, chiếc siêu xe Ferrari F8 Spider xoay vài vòng trước khi phần đầu xe nằm dưới bên vệ đường. Thiệt hại của xe Ferrari F8 Spider khá lớn nhưng 2 người ngồi trong xe không bị thương tích gì nguy hiểm đến tính mạng.

Chiếc xe Ferrari F8 Spider hư hỏng nặng sau tai nạn

Chiếc xe mui trần Ferrari F8 Spider gặp nạn có màu sơn đỏ cùng sọc kép màu vàng tạo điểm nhấn, lúc mới ra mắt, dòng xe Ferrari F8 Spider có giá trên 6,5 tỷ đồng nhưng hiện tại, phiên bản này đã tạm dừng sản xuất khiến giá xe Ferrari F8 Spider tăng gần gấp đôi. Số lượng xe Ferrari F8 Spider tại Việt Nam trên 4 chiếc và nhiều khả năng thời gian tới sẽ có thêm 2 xe chính hãng về nước.       

Theo tinxe.vn