Đội CSGT – TTCĐ – Công an huyện TVT tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông trước, trong và sau dịp nghỉ lễ

Theo Kế hoạch, lực lượng chức năng sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là vi phạm về nồng độ cồn, đi sai phần đường, làn đường, chở quá số người quy định, chạy xe quá tốc độ cho phép, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Đại úy Đoàn Việt Hoàng – Đội phó Đội CSGT – TTCĐ – Công an huyện Trần Văn Thời, cho biết "Công an huyện xây dựng kế hoạch tuần tra, kiểm soát giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm  nhằm đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông. Đồng thời, chúng tôi cũng lồng ghép tuyên truyền ATGT đến người dân bằng cách nhắc nhở và hướng dẫn Luật giao thông để lần sau họ tránh mắc lỗi khi điều khiển phương tiện. Đối với, các tuyến đường về khu du lịch Hòn Đá Bạc, thị trấn Sông Đốc, những khu đông dân cư... chúng tôi tăng cường phối hợp với lực lượng Công an xã, thị trấn tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trong những ngày nghỉ lễ 02/9 sắp tới".

Nhà trường phài có kế hoạch phối hợp với lực lượng chức năng tuyên truyền ATGT cho các em học sinh

Trong Kế hoạch đảm bảo TT ATGT trong ngày khai giảng năm học mới cũng như tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường là tháng 9, lực lượng chức năng tập trung triển khai các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại khu vực trường học, không để xảy ra ùn tắc giao thông trong ngày khai giảng. Đại úy Đoàn Việt Hoàng – Đội phó Đội CSGT – TTCĐ – Công an huyện Trần Văn Thời cho biết thêm Năm nay, chúng tôi có kế hoạch tuyên truyền đến các em một số nội dung như: tham gia giao thông như thế nào là an toàn, một số quy định trong Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa để các em hiểu và tự biết cách bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và những người tham gia giao thông khác".

Kiều Oanh