CSGT - trật tự Công an TP Hạ Long trao đổi trước ca TTKS

Năm 2020, công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục được giữ vững và ổn định. Không chỉ thực hiện tốt, hiệu quả công tác đảm bảo trật tự ATGT, quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng CSGT - trật tự Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh còn có nhiều việc làm kịp thời vì nhân dân phục vụ, góp phần đem lại an toàn và bình yên cho nhân dân, du khách trong, ngoài nước khi đến với Hạ Long, Quảng Ninh.

Nhằm đảm bảo ATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy trên địa bàn TP Hạ Long, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp. Đó là đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến pháp luật về giao thông bằng nhiều nội dung, hình thức đa dạng phong phú, phù hợp với từng đối tượng người dân, du khách.

Cùng với đó, Công an TP Hạ Long huy động tối đa lực lượng, phương tiện phối hợp với lực lượng chức năng thành phố, Công an tỉnh Quảng Ninh thường xuyên tổ chức TTKS khép kín địa bàn, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi, lỗi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mất ATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy.

Không chỉ duy trì, đảm bảo tốt trật tự ATGT, quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng CSGT - trật tự Công an Tp Hạ Long còn kịp thời phát hiện, xử lý 35 vụ phạm pháp hình sự; trao trả trên 50 vụ trẻ bị lạc về với gia đình và tài sản cho người dân, du khách bị mất, để quên…

Việc làm ý nghĩa, hành động đẹp “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ” của CSGT -trật tự Công an TP Hạ Long góp phần đem lại bình yên và để lại nhiều ấn tượng đẹp về hình ảnh người CAND đối với nhân dân cũng như du khách trong, ngoài nước đến tham quan du lịch tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Một số hình ảnh ghi nhận CSGT - trật tự, Công an TP Hạ Long thực hiện nhiệm vụ:

CSGT - trật tự làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT tại đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long

Và tuyên truyền Luật giao thông thủy nội địa cho người dân

Công an TP Hạ Long cùng lực lượng chức năng trên địa bàn làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở địa phương

Quá trình làm nhiệm vụ, CSGT - trật tự, Công an TP Hạ Long đã kịp thời cùng lực lượng chức năng cứu hộ, cứu nạn vụ TNGT tại đường bao biển ngày 11/7/2020.

Một trong 34 cháu bé bị lạc tại khu bãi tắm và khu chợ đêm... TP Hạ Long được CSGT -trật tự Công an TP Hạ Long tìm được và trao trả bé cho người thân, gia đình

CSGT - trật tự Công an TP Hạ Long trao trả tài sản thất lạc cho một khách du lịch đến Hạ Long

Công an Tp Hạ Long kịp thời có mặt giúp ngư dân trên biển

Chằng buộc, kéo phương tiện về nơi tránh trú bão an toàn mỗi khi xảy ra mưa bão

Theo csgt.vn