Cập nhật tin tai nạn giao thông mới nhất trong ngày trên cả nước, tình hình giao thông, kiểm tra nồng độ cồn, xử lý nghiêm các vi phạm...

Tai nạn liên hoàn ở Hải Phòng, một người đi xe máy tử vong

Người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ sau tai nạn liên hoàn.

Vào lúc 16h23 ngày 10/7, tại trước cửa Công ty TNHH Vận tải đầu tư thương mại QT Nam Việt, phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP Hải Phòng xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến một người tử vong.

Theo báo cáo từ Đội CSGT số 4, Công an TP Hải Phòng, vào thời gian trên, xe máy BKS 15G1 - 577.6X do anh Nguyễn Văn Đ (SN 1976, trú tại xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) va chạm với ô tô tải BKS 15C - 143.6X do Nguyễn Quang D (SN 1976, trú phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) điều khiển, trên xe chở anh Trần Minh H (SN 1996, trú phường Đông Hải 1 quận Hải An, TP Hải Phòng).

Sau đó, xe máy do anh Đ điều khiển tiếp tục va chạm với xe ô tô đầu kéo BKS 15C - 071.2X kéo rơmoóc mang BKS 15R - 056.0X do anh Vũ Văn T (SN 1984, trú xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) điều khiển đi cùng chiều. Hậu quả vụ tai nạn liên hoàn khiến anh Nguyễn Văn Đ tử vong tại chỗ.

Tai nạn ô tô với tàu hỏa ở Hải Phòng: 1 người tử vong, 4 người bị thương

Đầu xe ô tô hoàn toàn bị biến dạng sau cú va chạm với tàu LP3.

Vào hồi 11h54 ngày 10/7, tàu khách LP3 đầu kéo số 623 kéo theo 12 toa xe khách đã va chạm với xe ô tô loại 5 chỗ BKS 34A - 590.5X khiến 5 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tàu LP3 do lái tàu Nguyễn Thanh B. thuộc Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội điều khiển, đang đi chuyển theo hướng Hà Nội - Hải Phòng. Khi đến địa điểm lối đi tự mở Km 87+400 thuộc xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng đã va chạm với xe ô tô loại 5 chỗ BKS 34A - 590.5X do anh Trần Như Đ (SN 1985, trú tại Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, Hải Dương) điều khiển cố tình vượt qua đường sắt ở lối đi tự mở.

Va chạm khiến xe ô tô bị tàu LP3 đâm mạnh, đẩy đi xa vài chục mét rồi lao xuống ruộng và hư hỏng nặng. Bốn người ngồi trên xe ô tô bị thương được tổ tàu đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, lái xe ô tô bị thương nhẹ. Trong số bốn người ngồi trên xe ô tô bị thương, một nạn nhân nữ sinh năm 1954 đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Xem chi tiết tại đây

Va chạm trên đường, hai xe container cháy trơ khung

Phần đầu hai chiếc xe bị thiêu rụi.

Tới 8h sáng 10/7, Công an TP Thuận An và Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân hai xe container va chạm nhau rồi bốc cháy ngùn ngụt.

Theo đó, hơn 4h cùng ngày, xe container biển số 70C chạy trên ĐT743 hướng từ vòng xoay An Phú đi ngã tư 550. Khi đến giao lộ với đường Nguyễn Du (phường Bình Hoà, TP Thuận An) thì xảy ra va chạm với một xe container khác mang biển số 51C đang băng qua đường.

Cú va chạm làm thùng container của xe 51C lật ngang xuống đường, rồi hai phương tiện cùng bốc cháy. Rất may các tài xế đã kịp thoát ra trước đó nên không có thương vong về người.

Ban ATGT tỉnh tổng hợp từ internet