Honda Wave 110S ra mắt, thiết kế phá cách và chốt giá hơn 25 triệu đồng

Kiểu dáng Honda Wave 110S toát ra một sức hấp dẫn khó thể chối từ

Honda Wave 110S sở hữu vẻ ngoài vô cùng cá tính với những đường nét cắt xẻ vuốt nhọn tinh tế, tạo nên vẻ đẹp thanh thoát cho tổng thể chiếc xe. Tuy nhiên một điều khiến cho người tiêu dùng tiếc nuối là hệ thống đèn lái, đèn hậu và xi nhan vẫn sử dụng bóng đèn sợi tóc halogen.

Nếu Honda sử dụng hệ thống đèn LED cho Wave 110S thì mình chắc chắn rằng vẻ ngoài của mẫu xe này sẽ trông nuột nà và đẹp mắt hơn.

Trang bị Honda Wave 110S vô cùng xứng đáng với tầm giá

Honda Wave 110S có tích hợp một chiếc đồng hồ analog để thể hiện tất cả những thông tin liên quan đến quá trình vận hành của xe. Chiếc đồng hồ này còn có một điểm chú ý nữa là bên trong nền đồng hồ có phần viền mạ kim loại sáng bóng, tạo cho người nhìn cảm giác cao cấp.

Honda Wave 110S được trang bị mâm nhôm đúc ở tất cả mọi phiên bản, nhưng hãng xe Nhật Bản sẽ cung cấp cho người tiêu dùng hai sự lựa chọn là thắng đĩa phía trước và thắng đùm phía trước. Để khách hàng có thể lựa chọn được phiên bản phù hợp với túi tiền và nhu cầu kinh tế của bản thân.

Nằm bên dưới phần yên ngồi của Honda Wave 110S làm một chiếc cốp nho nhỏ có dung tích 7,8 lít . Một tiện nghi không thể thiếu trên những mẫu xe số phổ thông.

Động cơ Honda Wave 110S

Động cơ Wave 110S có dung tích khoảng 110cc và được cung cấp nhiên liệu bởi công nghệ phun xăng điện tử PGM-FiHonda vẫn chưa hề công bố hiệu suất mà động cơ này đạt được và họ chỉ hé lộ rằng động cơ này có thể chạy được quãng đường 315 km với bình xăng 4,8 lít.

Giá bán Honda Wave 110S

Honda hiện đang phân phối chính hãng Wave 110S tại thị trường Trung Quốc với mức giá đề xuất từ 25,2 triệu đồng tới 27,5 triệu đồng khi đổi sang tiền Việt.

Theo 2banh.vn