Chủ đề vô ý thức nơi công cộng không có gì mới vì cộng đồng mạng thường xuyên lên án gay gắt trên các diễn đàn. Dẫu vậy, các hình ảnh có phần phản cảm này vẫn xuất hiện cho thấy một đại bộ phận vẫn chưa rút kinh nghiệm. Họ khiến nhiều người xung quanh khó chịu.

Mới đây nhất hình ảnh cô gái thản nhiên gác chân lên ghế phía trước trong máy bay khiến hành khách vô cùng khó chịu. Cô gái gặp phải tình huống này rất bức xúc khi phát hiện đôi bàn chân cáu bẩn gác lên ghế của mình. Có lẽ chuyến đi chơi bao nhiêu thích thú, hào hứng bỗng nhiên bị phá vỡ vì hành khách đồng hành kém duyên.

Đôi bàn chân cáu bẩn, bốc mùi gác lên ghế phía trước.

Cô gái có nickname A.H than vãn: “Khi bạn vừa đi móc cống về nhưng chưa kịp rửa chân mà đã đến giờ lên máy bay. Chúng mày cứu tao”. Kèm với bài viết là hình ảnh đôi bàn chân cáu bẩn vô tư gác lên ghế của chủ thớt.

Theo đó, vị khách ngồi sau thản nhiên gác đôi chân của mình lên khe ghế máy bay giáp với cửa sổ. Điều đáng nói là đôi chân bám đầu đất khiến những vị khách ngồi xung quanh cực kỳ bức xúc. Đã thế, đôi chân kém duyên kia còn bốc mùi.

Đôi chân kém duyên khiến dân mạng ngán ngẩm.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh kém duyên trên nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Hầu hết dân tình mắng không tiếc lời với hành vi vô ý thức nơi công cộng của vị khách kia.

“Nhìn đôi chân giống của phụ nữ nhưng dù là ai cũng phải có ý thức ở nơi công cộng. Bước chân ra đường phải giữ chân tay sạch sẽ sao có thể để cáu bẩn và bốc mùi như vậy. Không hiểu họ sẽ dạy con kiểu gì trong khi chính mình không biết giữ vệ sinh cá nhân và có ý thức ở nơi đông người”, tài khoản T.T.H bức xúc.

“Có lẽ người này bị ra mồ hôi chân xong giày dép bẩn nên vậy, tự hỏi lúc đi qua chỗ kiểm tra an ninh bạn này cởi dép ra không thấy ngại à?”, tài khoản V.T.Q.M viết.

“Kinh khủng, lớn rồi mà ý thức nơi công cộng không có”, tài khoản V.B.K bức xúc.

“Bạn có thể gọi tiếp viên ra nhắc nhở vị khách bỏ chân xuống chứ cả chuyến đi phải ngồi cạnh đôi bàn chân này thì sao chịu nổi, ý thức chán quá”, tài khoản S.T bày cách cho chủ thớt.

Trước đó, rất nhiều bàn chân kém duyên trên các phương tiện công cộng như xe buýt, xe khách, máy bay đã được chia sẻ trên các diễn đàn khiến không ít người khó chịu.

Theo SaoStar