Em Lê Huyền Thi học sinhTrung học cơ sở Tân Lộc Bắc huyện Thới Bình

Cuộc thi“Giao thông học đường” năm học 2016-2017 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và đào tạo và Công ty Cổ Phần Tập đoàn giáo dụcEgame tổ chứcdành cho các em học sinh khối Trung học cơ sở và khối Trung học phổ thông.

Đã qua tỉnh Cà Mau có hơn 9000 em học sinh khối Trung học Phổ thông và Trung học cơ sở tham gia đăng ký dự thi và hơn 6000 em học sinh chính chức tham dự vòng thi cấp trường, đạt giải 107 em và vòng thi cấp tỉnh đạt giải 06 em.

Cuộc thi “nhằm muốn tuyên truyền về các kỹ năng và hành vi có văn hóa khi tham gia giao thông cho học sinh, qua đó thực hiện hiệu quả mục tiêu kéo giảm tình trạng vi phạm pháp luật giao thông và tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, sinh viên và để hạn chế tối đa những tai nạn, thương tích giao thông đáng tiếc do nhữnghành vi thiếu hiểu biết về pháp luật giao thông gây ra.

Em Lâm Minh Văn, học sinh trường Trung học Phổ thông Khánh Lâm

Vòng thi cấp Quốc gia sẽ dự kiến diễn ra vào ngày 26-27/5/2017 bao gồm cả thời gian triệu tập thí sinh, thời gian tổ chức thi vòng loại và vòng chung kết trao giải.

Việc có đông đảo các em học sinh tham gia vào cuộc thi trên mạng hữu ích này và đã đạt được những kết quả nhất định, điều đó cho thấy nhà trường và các em học sinh đã quan tâm hơn đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và có ý nghĩa rất lớn trong việc tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về An toàn giao thông cho đối tượng là các học sinh.

Mộng Tuyết