Mặt đường xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà

Đây là con đường giao với đường Nguyễn Tất Thành (quốc lộ 1). Trên con đường có đông đúc dân sinh sống, mua bán, đồng thời là đường dẫn vào trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Trường Cao Đẳng Y tế, Cao đẳng sư phạm vì vậy lưu lượng phương tiện tham gia giao thông rất lớn.

Bà Huỳnh Kim Liên là một người dân sinh sống trên tuyến đường này cho hay: “Trời nắng thì đỡ hơn, khi mưa đến là rầu lắm, cứ chút xíu là thấy lật xe, chút xíu là thấy té xe, nhất là mấy đứa học sinh tan giờ học, tụi nó ra đông lắm nên chuyện xảy ra tai nạn là chuyện hằng ngày. Rồi những người dân ở đây người ta mua bán, đi lại đông đúc, cứ để cái đường như vậy là rất nguy hiểm”.

Một sinh viên Trường Cao Đẳng Y tế bị lật xe do sụp ổ gà

Chị Huỳnh Thị Đào có con học trường Nguyễn Đình Chiểu cho biết “do đường bị hư nhiều, nên khi đi rước con tôi rất sợ, mình thị chạy xe kỹ rồi, nhưng lỡ không may người bên cạnh sụp ngay cái ổ gà, ổ voi, lật xe trúng ngay mình thì khổ mẹ, khổ con”.

Nhiều loại phương tiện lưu thông làm cho tình hình giao thông trên con đường phức tạp hơn

Hằng ngày trên con đường có rất nhiều phương tiện lưu thông, nhất là đối với các xe tải, xe trung chuyển, làm cho tình hình giao thông tại khu vực này phức tạp hơn và do đường bị ổ gà khá lớn nên việc ứ đọng nước trên con đường làm cho việc lưu thông của người dân gặp nhiều khó khăn.

Tình trạng ứ đọng nước trên con đường

Đề nghị các cơ quan chức năng của thành phố Cà Mau sớm có biện pháp dậm vá, duy tu, sữa chữa kịp thời để người dân có thể yên tâm đi lại, đồng thời để đảm bảo an toàn giao thông cho các em học sinh, sinh viên và những người tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Bài và ảnh Mộng Tuyết - Ban ATGT tỉnh