1. Land Rover Range Rover SVAutobiography

Giá tham khảo tại thị trường nước ngoài: 200.000 USD (khoảng 4,5 tỉ đồng)

Cái tên Land Rover và những chiếc xe gầm cao của nước Anh thường đã gắn liền với khái niệm hạng sang đầy chất "quý tộc". Tuy nhiên, nếu nói tới "đỉnh cao" của hạng sang, chiếc SVAutobiography mới là cái tên cần nhắc tới.

Hệ thống loa vòm 29 loa, hàng ghế sau có đệm đỡ chân, điều khiển điện, có khả năng  ngả ra sau kèm theo hệ thống massage và hệ thống bàn gập đủ để biến không gian  của chiếc SUV này trở thành không gian làm việc đẳng cấp cho các doanh nhân.

Từ bảng điều khiển giữa hàng ghế sau, chủ nhân của xe có thể điều khiển hầu như mọi thứ. Gỗ ốp trên xe cũng được xử lý riêng qua một quy trình hữu cơ để đảm bảo  có thể bền đẹp theo thời gian. Hộp lạnh cỡ lớn được đặt ở giữa xe.

2. BMW 7-series

Giá tham khảo tại thị trường nước ngoài: từ 80.000 USD (khoảng 1,8 tỉ đồng)

Hàng ghế sau của 7-series thế hệ mới được trang bị hệ thống massage, sưởi, thông khí, khả năng ngửa ra sau và bệ đỡ chân cỡ lớn để bạn có thể dễ dàng ngồi thư giãn như này.

Mỗi ghế sau được trang bị 1 màn hình cảm ứng riêng biệt để giải trí và theo dõi các hoạt động của xe.

Gói trang bị Ambien Air Package giúp chiếc sedan cỡ lớn có tới 8 mùi hương nước hoa khác nhau, để chủ nhân thay đổi không khí mỗi khi cần, cũng như  khả năng thay đổi màu sắc đèn nền của xe.

3. Fisker Force 1

Giá dự kiến tại thị trường nước ngoài: 230.000 USD (khoảng 5,2 tỉ đồng)

Nhà thiết kế xe hơi danh tiếng Henrik Fisker đánh dấu sự trở lại của ông bằng chiếc Force 1.

Dù chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng không gian nội thất được khâu thủ công, kết hợp giữa da thường và da lộn, đi kèm giá đựng sâm-panh riêng biệt, đủ  để khiến chiếc Force 1 trở thành chiếc xe có không gian sang trọng hàng đầu hiện nay.

4. Bentley Flying Spur

Giá tham khảo cơ sở tại thị trường nước ngoài: 200.000 USD (khoảng 4,5 tỉ đồng)

Khách hàng có thể tùy chọn một chiếc tủ lạnh ngay giữa hàng ghế sau, với bộ ly  sâm-panh riêng biệt.

Toàn bộ màu sắc, chất liệu của không gian nội thất đều có thể tùy chỉnh theo ý kiến riêng của chủ nhân chiếc xe siêu sang (với chi phí được tính thêm).

5. Mercedes-Maybach S-class Pullman

Giá tham khảo cơ sở tại thị trường nước ngoài: 567.000 USD (khoảng 12,8 tỉ đồng)

Dù có chiều dài tới 6,1 mét khiến cho không gian bên trong xe thực sự "choáng ngợp", rộng rãi không kém gì khoang thương gia trên máy bay.

Ngoài ra, xe cũng được trang bị kèm bộ gối, khay để và bộ ly sâm-panh riêng biệt. Toàn bộ nội thất được trang trí với 300 bóng đèn LED, tùy chọn 7 màu sắc khác nhau.

6. Bentley Bentayga

Giá tham khảo cơ sở tại thị trường nước ngoài: 232.000 USD (khoảng 5,2 tỉ đồng)

Nếu không gian "cơ bản" của chiếc SUV siêu sang chưa làm bạn đủ thích thú, hãy chọn thêm trang bị Mulliner Hamper Set với bộ tủ lạnh, tủ chứa dao dĩa  và tủ chứa thức ăn ở cốp sau.

Đương nhiên, gỗ và da được chế tác thủ công vẫn là "tiêu chuẩn" của thương hiệu Bentley.

7. Rolls-Royce Bespoke

Chương trình Bespoke (tạm dịch: tùy chỉnh theo ý kiến cá nhân) của Rolls-Royce cho phép khách hàng tùy chỉnh gần như mọi yếu tố trên xe, với chi phí có thể lên tới 30% chiếc xe nguyên bản.

Ví dụ như không gian mang tên Serenity với những họa tiết mang không khí mùa xuân ở Nhật Bản này. Không gian bọc lụa và được vẽ tay toàn bộ các chi tiết này tốn 600 giờ chế tác  của các nghệ nhân.

Theo Kinh tế & Tiêu dùng