Tốc độ tăng trưởng vượt trội

Banxehoi.com được xây dựng và phát triển bởi Đại Việt Group, một tập đoàn công nghệ và truyền thông uy tín, nổi tiếng với những sản phẩm thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Với tiền đề đó, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Banxehoi.com nhanh chóng có những bước phát triển vượt bậc, nằm trong top đầu các kênh truyền thông online về ô tô tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng lượng truy cập lên tới 250%/tháng.

Không dừng ở đó, với hơn 80.000 tin rao, kho dữ liệu khổng lồ với khoảng 5.000 mẫu xe và 10.000 cơ sở dịch vụ liên quan, Banxehoi.com đã vươn lên giữ vị trí là kênh thông tin về xe hơi có lượng tin rao bán xe lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, các công cụ đánh giá uy tín trên thế giới như Google Analytics ghi nhận Banxehoi.com là 1 trong những website hàng đầu trong lĩnh vực ô tô.

Thông tin chất lượng

Mục tiêu của Banxehoi.com là hướng tới trở thành một kênh thông tin phổ biến, hiệu quả và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu người dùng về mua, bán xe hơi cùng các lĩnh vực liên quan khác. Quán triệt ngay từ khâu đầu tiên về kiểm soát số lượng và chất lượng thông tin, tiêu chí của Banxehoi.com là luôn đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng.

Với hơn 4.000 tin rao mới được cập nhật mỗi ngày, Banxehoi.com cung cấp cho người dùng đầy đủ mọi thông tin về diễn biến trên thị trường xe hơi, những thông tin về xe mới hay những loạt bài chuyên sâu về so sánh, đánh giá xe, kinh nghiệm mua/bán và lái xe, kinh nghiệm bảo dưỡng cũng như những tư vấn về bảo hiểm, pháp luật, phong thủy xe…

Banxehoi.com có đội ngũ nhân viên biên tập và đăng tin hùng hậu chuyên làm công việc cập nhật và biên tập tin đăng theo quy trình kiểm soát chặt chẽ. Mọi tin giao đều có nội dung thông tin đầy đủ và chính xác nhất về chiếc xe cùng hình ảnh chân thực tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hình dung ra chiếc xe mình đang quan tâm và thuận tiện liên hệ để thực hiện việc mua, bán xe.

Liên tục bổ sung các tính năng mới

Banxehoi.com được phát triển dựa trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng và đặc thù của ngành xe hơi. Bên cạnh đó, website cũng liên tục được bổ sung các tính năng mới tối ưu, hiện đại và tiện ích nhất cho người sử dụng. Nổi bật nhất trong số đó là công cụ tìm kiếm ngày càng được hoàn thiện thông minh hơn, tính năng ước tính chi phí sử dụng, vận hành, hệ thống phân loại tin rao tối ưu cùng công nghệ SEO vượt trội… Trang “Tin bán ô tô” trên website cho phép người dùng có thể đăng tin trực tiếp, dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, để mang tới cho người dùng dịch vụ tốt nhất, Banxehoi.com còn liên tục cập nhật những chuyên mục mới như so sánh xe, video với nội dung phong phú, hình ảnh sinh động.

Bên cạnh đó, Banxehoi.com còn cung cấp dịch vụ cho toàn bộ các bên liên quan có nhu cầu mua - bán xe dựa trên cơ sở kho dữ liệu chi tiết của hơn 5.000 mẫu xe. Theo đó, Banxehoi.com tiên phong trong việc tiếp cận những đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như liên kết với các garage uy tín về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng; phối hợp với các ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính khi mua xe, thông tin về các gói bảo hiểm xe; hợp tác với các salon xe cung cấp các thông tin về các xe mới, các chương trình khuyến mãi…

Banxehoi.com với mục tiêu trở thành website hàng đầu Việt Nam về mua, bán xe hơi, đang từng ngày, từng giờ nố lực nghiên cứu để phát tiển, đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng.

Theo Pháp luật và Đời sống – Hoài An st