Mới đây, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng Biker Việt Nam nói riêng đang rầm rộ chia sẻ về một nhóm những biker kì cựu chính thức lên đường đi chinh phục thế giới bằng xe mô tô phân khối lớn. Với sự tham gia của 4 người, trong đó lớn tuổi nhất là thành viên tên Hùng năm nay cũng đã ngoài 60 tuổi cùng chiến mã của mình đã lên đường với thời gian dự kiến là 6 tháng ròng rã để đi vòng quanh thế giới từ Việt Nam tới Châu Âu và quay về theo lộ trình Nga – Trung Quốc – Việt Nam.

Đoàn xe chính thức xuất phát từ sáng ngày 2/7/2019, dự kiến quay trở lại Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 (Ảnh: Trung Kiên)

Được biết, từ khi lên ý tưởng cho đến khi chính thức thực hiện các bước chuẩn bị cho hành trình, số người tham gia vào cuộc chinh phục này đã giảm từ cả chục người xuống chỉ còn 4. Không chỉ có xe mô tô phân khối lớn, đoàn đi còn được sự hỗ trợ từ một thành viên sử dụng xe ô tô back-up dã chiến mang nhãn hiệu Land Rover Defender.

Chiếc xe Land Rover Defender sẽ là chiếc ô tô duy nhất hỗ trợ cho đoàn xe mô tô trong chuyến đi dài (Ảnh: Trung Kiên)

Đoàn xe xuất phát ngày hôm nay còn có thêm một chiếc BMW F800GS (Ảnh:Trung Kiên)

Chính thức trong sáng ngày hôm nay 2/7/2019, đoàn xe với 3 chiếc mô tô phân khối lớn bao gồm Honda CB500X, Benelli TRK 502 và BMW R1200GS và một ô tô back-up hỗ trợ đã xuất phát từ Hà Nội di chuyển theo hướng Hòa Bình bắt đầu hành trình của mình. Trong đoàn xe di chuyển về hướng Hòa Bình sáng nay, còn có sự xuất hiện của một chiếc BMW F800GS.

Lộ trình đã được định sẵn, in trên cửa của chiếc Land Rover đi theo đoàn (Ảnh:Trung Kiên)

Sau khi được chia sẻ lên cộng đồng mạng, nhóm biker với hành trình có thể nói là táo bạo nhất từ trước đến nay trong làng Biker Việt Nam nhận được rất nhiều lời chúc tụng cho chuyến đi suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi. Không chỉ vậy, nhiều người còn tỏ ra ngưỡng mộ và ước ao có được một chuyến hành trình như vậy trong đời.

Cờ của các nước mà đoàn xe dự kiến sẽ đặt chân tới trong chuyến đi dài 6 tháng (Ảnh:Trung Kiên)

Xin chúc đoàn với 4 biker kì cựu có một chuyến hành trình đầy thú vị, khám phá được nhiều miền đất mới cũng như gặp nhiều điều thuận lợi nhất cho chuyến chinh phục thế giới của mình!

Theo tinxe.vn