Theo đó, đã xử phạt 2 phương tiện 51B – 075.89 và 53S – 7017 chạy tuyến Quách Phẩm – Cà Mau tự ý đưa rước khách bằng ô tô mà không có giấy phép kinh doanh vận tải theo quy định, mỗi phương tiện bị phạt 11 triệu đồng.

Lực lượng cảnh sát giao thông làm việc với chủ phương tiện 51B – 075.89

Thời gian tới, huyện sẽ tăng cường rà soát các vị trí, các địa điểm công cộng là những địa điểm dễ phát sinh hiện tượng “bến cóc”; phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự đô thị, đặc biệt vi phạm của các xe dừng, đỗ, đón, trả khách sai quy định.

Lực lượng cảnh sát giao thông làm việc với chủ phương tiện 53S – 7017

Bên cạnh đó, cũng đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ để nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người dân, doanh nghiệp vận tải góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Đầm Dơi.

Thành Quốc